Hiện nay có rất nhiều cách xóa xăm như phẫu thuật, bôi thuốc hay đến các thẩm mỹ viện. Tuy nhiên bạn không thể biết được liệu nó có an toàn cho da không. Dưới đây mình sẻ chia sẻ cho các bạn một số cách xóa xăm đơn giản mà hiệu quả từ nguyên liệu thiên nhiên.

1. Cách phá hình xăm bằng muối và chanh
Cách làm này khá đơn giản, bạn chỉ cần trộn một thìa muối với nước cốt chanh, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da có hình xăm, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút và rửa lại bằng nước sạch.
Phương pháp này bạn có thể thực hiện hàng tuần đến khi đạt được kết quả như ý muốn, tuy nhiên với Cách xóa hình xăm tưởng chừng như vô hại này, bạn cũng có thể bị tổn thương, vì muối và chanh sẽ gây bào mòn da và công thức từ thiên nhiên này sẽ chỉ có tác dụng với những hình xăm nhỏ, mực xăm nông mà thôi.
>>
Hình xăm đẹp nhất hiện nay
2. Cách xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam
Nha đam cũng là phương pháp xóa hình xăm đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà.
Thực hiện như sau: Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel lô hội ra một bát sạch.
Tiếp theo, hãy làm sạch vùng da chứa hình xăm và thoa gel lô hội nhẹ nhàng lên hình xăm. Bạn hãy thoa đ
ều trong 10 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Nếu bạn kiên trì thực hiện theo phương pháp này, hình xăm của bạn sẽ mờ đi phần nào.Nhìn chung, các cách xóa hình xăm tại nhà kể trên đều khá dễ dàng thực hiện, nhưng chúng lại không có tác dụng để xóa xăm triệt để, thậm chí có những phương pháp còn gây hại đến da. Để xóa xăm thẩm mỹ đạt hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn, bạn nên áp dụng kỹ thuật xóa xăm bằng công nghệ cao.
>> Tác hại của thuốc xóa xăm