Chất lượng dịch vụ tại Royal City được đánh giá thuộc vào loại bậc nhất trên địa bàn thủ đô, cư dân ở nơi đây cũng hài lòng với mức giá dịch vụ hàng tháng mà gia đình phải chi trả.

Cụ thể đối với 2 dự án của tập đoàn Vingroup là Royal City và Timecity, Khi khách hàng mua chung cư phí dịch vụ chung cư Royal City sẽ được hưởng chương trình miễn phí quản lý tòa nhà trong 10 năm, sau 10 năm được miễn phí dịch vụ thì mức phí được áp dụng là 8.000 đồng/m2. Ban đầu, nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là "chiêu trò" của chủ đầu tư bởi sau 10 năm được miễn phí dịch vụ thì chủ đầu tư sẽ tăng giá lên mức "cắt cổ". Thế nhưng nhiều người lạc quan cho rằng họ hoàn toàn tin tưởng vào chủ đầu tư bởi đây là đơn vị có uy tín, đồng thời mọi điều khoản đều được kí kết trong hợp đồng mua bán. Và hiện tại, mức phí áp dụng sau 10 năm miễn phí đều được khách hàng đồng tình và chấp nhận.
Anh Toàn - chủ căn hộ thuộc tòa nhà R4 khu tổ hợp chung cư Royal City cho hay: Nếu đánh giá về chất lượng dịch vụ thì tôi tin chắc khó có dự án nào có thể vượt qua Royal City tại thời điểm hiện nay, còn về phí dịch vụ hàng tháng thì sau 10 năm được hưởng miễn phí, khách hàng chỉ phải trả có 8.000 đồng/m2, đây là mức phí khá rẻ nếu so sánh với những dự án cao cấp khác".
Về giá dịch vụ chung cư Royal City như sau:
Phí gửi xe ô tô:1.200.000 VND/ tháng.
Phí gửi xe máy: 45.000 VND/ tháng.
Nước nóng: 70.000 VND/ tháng.
Ngoài ra chủ đầu tư dự án Royal City còn có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho cư dân như:
Ưu đãi phí nước nóng 30.000đ/m3 (giá thị trường 70.000đ/m3) trong 10 năm.
Tặng giá vé vào Royal City vui chơi giải trí tại hệ thống trung tâm thương mại VinCom Cư dân được sử dụng bể bơi 4 mùa trong nhà miễn phí.
Cư dân được sử dụng phòng tiếp khách VIP và nhà trẻ của tòa nhà.
Khu tập GYM của California Fitness and yoga tại tòa R3 và One club fitness tại R6 đã đi vào hoạt động.
Tặng suất học bổng tại hệ thống giáo dục Vinsnhool đa cấp trị giá 45 triệu, miễn 100% tiền học phí và tiền ăn.
Thẻ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện quốc tế Vinmec trị giá 30 triệu đồng cho gia đình 4 người.
Khu vườn dưỡng sinh trên không đã được hoàn thành.
Xem thêm: Mở bán chung cư Royal City R6