(0988241500) - Mua đất Hòa Lợi giá 7 triệum2 rất thiện chí, nhu cầu lớn, chồng tiền nhanh, mua giá cao
Cần mua gấp đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương để kinh doanh giá 5 triệu/m2, nhu cầu thật, rất thiện chí mua, cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau, diện tích 100m2, 125m2, 150m2 v.v... có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, mua chính chủ, không qua trung gian, thiện chí mua, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.

Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất khu TĐC Hòa Lợi thuộc dự án Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua mọi diện tích và vị trí khác nhau trong khu TĐC Hòa Lợi, có thể mua đất trong và ngoài dự án Tp mới Bình Dương, mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ đỏ, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.

Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Hòa Lợi,Tp mới Bình Dương do khu TĐC Hòa Lợi có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại, chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, đã biết rõ về dự án Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương nên chúng tôi có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, cam kết không ép giá.


Cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Hòa Lợi, Tp mới Bình Dương với giá cao xin vui lòng:


Liên hệ: Anh Nam


Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720


Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com