Liên hệ: Ms Hoa- 0969 650 993


CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM
Add: Cơ sở 1: A3-P2-TT Sư phạm Ngoại Ngữ- ĐH Quốc Gia – HN
Cơ sở 2: 451 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội
Tel: 0969 650 993 – 0964 702 096
Website:http//giaoducvietnam.edu.vn; http://daotaotinhoc.edu.vn


THÔNG BÁO KHAI GIẢNG KHOÁ HỌC

Thực hành kế toán tổng hợp trên máy bằng công cụ excel
Bạn muốn nắm vững các bước làm Kế toán tổng hợp trong một doanh nghiệp: Mở sổ sách, thiết lập chứng từ, định khoản đúng, vào sổ, lưu chứng từ, lập các Báo cáo thuế hàng tháng, Báo cáo thuế thu nhập quý, Báo cáo tài chính và Quyết toán thuế cuối năm, một cách nhanh nhất!
- Bạn muốn có kinh nghiệm của 1 năm làm việc, chỉ trong vòng 3 tuần lễ!
- Bạn muốn từng bước trở thành người kế toán thực thụ!
- Khoá học "Thực hành Kế Toán Tổng Hợp trên máy tính bằng công cụ excel", do Công ty thực hiện, chính là để dành cho những người như bạn.
1- Nội dung khoá học:
Bạn muốn nắm vững và tự mình thực hiện trọn vẹn công việc của một “KẾ TOÁN TỔNG HỢP BẰNG CÔNG CỤ EXCEL”: Thiết lập hệ thống sổ sách, thiết lập chứng từ, định khoản, vào sổ, lưu chứng từ, lập báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp hàng quý, báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm, trong thời gian ngắn nhất!
Hiện các Công ty nhỏ và vừa chỉ cần tuyển 1 kế toán và yêu cầu kế toán đó phải đảm nhiệm được tất cả các công việc từ việc kê khai và đi nộp thuế hàng tháng, quý đi ngân hàng làm kế toán tổng hợp tại Công ty và cuối năm làm BCTC...
Thông báo mở lớp “KẾ TOÁN TỔNG HỢP BẰNG CÔNG CỤ EXCEL”: nhằm tháo gỡ các vướng mắc mà các bạn mắc phải là các bạn chỉ được học lý thuyết trong trường còn thực tế thì lại chưa hình dung ra cách làm và không biết bắt đầu từ đâu cả. Các bạn sẽ thật sự yên tâm khi học xong tại đây bạn sẽ có kinh nghiệm 2 năm và mọi công việc sẽ được bạn giải quyết dễ dàng hơn…
2 - Đối tượng học: sinh viên chuyên ngành kế toán, quản trị kinh doanh, các bạn yêu thích kế toán
3- Thời lượng học: 15 buổi (Sáng hoặc Chiều hoặc Tối)
4- Học phí khoá học: 1.000.000đ/khoá/1 học viên
5- Tài liệu thực hành: Các chứng từ, hoá đơn, phiếu nhập, xuất, chứng từ Ngân Hàng, uỷ nhiệm thu, chi… của các Doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh.
6- Công cụ thực hành: Mỗi học viên có 1 máy tính để nhập dữ liệu thực hành, có máy chiếu cho phòng học, xử lý dữ liệu trên Excel tuần tự các bước để hoàn thiện một báo cáo tài chính và cách phân tích báo cáo tài chính.
7- Giáo viên: Là những người có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm kế toán tổng hợp thực tế từ 5 đến 10 năm tại doanh nghiệp, có khả năng sư phạm và tận tâm đến từng học viện.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.
Add : số 2 -A3-TT ĐH ngoại ngữ- Đường Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy -Hà nội
Tel : 0969 650 993 - 0964702096 (Gặp Hoa)
Email : hoanguyen@giaoducvietnam.edu.vn
Yahoo: hoadulich1992
Website: http://giaoducvietnam.edu.vn / http://daotaotinhoc.edu.vn

Công ty nhận tổ chức đào tạo các chương trình tại các doanh nghiệp trong và ngoại tỉnh. Ngoài chương trình trên Công ty còn thường xuyên tổ chức các lớp: Sai phạm về hoá đơn thuế GTGT – Cách xử lý đúng và hiệu quả, Phòng ngừa sai phạm khi thực hiện các luật thuế, Kỹ năng ghi chép hiệu quả trên các chứng từ sổ sách kế toán, Quản lý kế toán, Thực hành Kế toán Tổng Hợp, thực hành Kế toán Thuế ….Đặc biệt Công ty nhận tư vấn miễn phí về quản lý Kế toán và Thuế cho các học viên sau khoá học.