Tôi là Hưng, một trong số ít những người thích bán buôn quần áo quảng châu tại hà nội tôi chọn hàng Quảng Châu vì hàng đẹp giá rẻ mẫu mã và màu sắc phong phú đánh đúng vào tâm lý tiêu dùng của người Việt là rẻ đẹp.Bữa nay đẹp trời tôi lại muốn san sớt với các bạn kỷ niệm nhập hàng tại chợ mai dong những ngày đầu chập chững vào kinh dinh thời trang quảng châu. Ở Hà Nội chắc hẳn bạn biết đến chợ Ninh Hiệp ở Gia Lâm và chợ Đồng Xuân ở phố cổ đây có thể coi là 2 chợ lớn nhất về bán lẻ áo quần. Chưa đi chưa biết, đi rồi thì chả biết gì nữa hàng đẹp thì không rẻ hàng rẻ thì lại không đẹp đúng là nghề đời.Đắng lòng nhiều nhất là ôm một lô áo xống giá rẻ về như hàng 2hand may còn thanh lý được không thì lại giẻ lau hết thôi, sau vài lần Ninh Hiệp, Đồng Xuân giờ mất hết niềm tin vào chợ làm mối rồi. Đặt trực tiếp hàng Quảng Châu luôn cho nó máu, nghĩ gì khi mà dịch vụ đặt hàng giời nhan nhản luôn alo là có.Review lại 2 cái chợ đầu mấu cho các bạn tham khảo:
1. Chợ Nành Ninh Hiệp

Chợ vải Ninh Hiệp ngày xưa là một khu chợ sầm uất chuyên kinh dinh buôn bán đàm đạo các sản phẩm làng nghề truyền thống như đồ vải, đồ da.. Ngày nay Ninh Hiệp đã trở nên một trong những chợ làm mối bán sỉ xống áo Quảng Châu giá rẻ tại Hà Nội.Tuy nhiên sự hạn chế của kiểu dáng, cũng như chất lượng thấp của những mặt hàng áo xống giá rẻ dẫn tới việc nhiều dân buôn quay lưng lại khu chợ làm mối này, một số người bạn của tôi cũng đã từng đôi lần nhập nguồn hàng quần áo giá dưới 100k/1c tại Ninh Hiệp và thật sự tôi không bằng lòng được chất lượng của nó.
2. Chợ Đồng Xuân

Nằm giữa trọng tâm đô thị Chợ Đồng Xuân từ xưa đến nay luôn là một điểm đến khích, lừng danh với việc chỉ bán lẻ đặc biệt là những mặt hàng xống áo quảng châu. Chính vì lý do chợ chỉ bán lẻ nên giá của những mặt hàng quần áo Quảng Châu ở đây khá là rẻ và hoàn toàn có thể chấp nhận được, nếu bạn tuyển lựa chợ Đồng Xuân để nhập nguồn hàng áo xống Quảng Châu thì đó cũng không phải là tuyển lựa tồi, tuy nhiên việc bán hàng đòi hỏi bạn phải có sản phẩm đa dạng, kiểu dáng đẹp thay vì số lượng lớn thì chợ Đồng Xuân lại chưa đáp ứng được.