Sẹo rỗ khiến bạn mất tự tin về gương mặt của mình. Với một số mẹo vặt từ thiên nhiên là cách trị sẹo rỗ hiệu quả trả lại cho chị em khuôn mặt rạng rỡ, mịn màng.

tri seo loi
tri seo mun

1: Trị sẹo rỗ bằng chanh tươi

Trồng chanh tươi luôn có hàm lượng axit nuctric rất lớn giúp tẩy các tế bào chết và làm sạch da. Chanh còn giúp làm bào mòn và tẩy sạch vùng da bị tổn thương. Bạn hoàn toàn có thể dùng trực tiếp chanh tươi để trị sẹo rỗ, bằng cách dùng nước cốt chanh xoa lên vùng da bị sẹo rỗ.Dùng cách trị sẹo rỗ bằng cách kết hợp giữa chanh tươi, mật ong và sữa chua, sau đó dùng hỗn hợp thoa nhẹ nhàng lên vùng da bị sẹo và có thể kết hợp với massage vùng để tăng hiệu quả trị sẹo. Mỗi lần thực hiện từ 20 đến 30 phút, vào buổi tối sẽ đem đến kết quả tốt hơn.

2:Cách trị sẹo rỗ bằng mật ong

Cách trị sẹo rỗ với mật ong khá hiệu quả bởi trong mật ong có một lượng protein lớn giúp tái tạo và làm mềm, mịn da. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mật ong để thoa trực tiếp xoa lên vùng da bị tổn thương. Kết hợp với massage nhẹ nhàng và nên thực hiện vào buổi tối.

Bạn có thể kết hợp giữa mật ong và bột ngọc trai, cách trị sẹo rỗ bằng thiên nhiên tại nhà này còn là cách làm trắng da mặt hiệu quả.

3: Cách trị sẹo rỗ bằng nghệ tươi

Trong nghệ tươi có hàm lượng curcumin lớn để giúp da bạn nhanh chóng hồi phục các tế bào đã bị tổn thương. Bạn có thể dùng nghệ tươi để trị sẹo rỗ bằng tại nhà hiệu quả. Bạn cần rửa sạch và ngâm nghệ tươi vào dấm hoặc rượu gạo (đòi hỏi làm từ men thuốc bắc sẽ tốt hơn), để hỗn hợp sau khoảng thời gian là 1 tháng thì bạn hoàn toàn có thể bỏ lớp nghệ và dùng nước cốt đó để bôi lên da mặt trị sẹo.

Với các cách trị sẹo rỗ từ thiên nhiên đòi hỏi các bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất cho làn da. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhanh chóng trị sạch sẹo, bạn có thể sử dụng công nghệ tri seo cao cấp của Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng có được khuôn mặt mịn màng.
Nguồn: 3 cách trị sẹo rỗ hiệu quả với nguyên liệu thiên nhiên