Sau khi hoàn thành Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp ở AWE, học viên có thể làm được trong nghề thiết kế nội thất là một trong những mục tiêu giảng dạy ở Trung Tâm Đào Tạo Thiết Kế Nội Thất AWE.
Chương trình Đào Tạo các Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn ở AWE tập trung vào phần kiến thức gắn liền với thiết kế nội thất thực tế giúp những học viên chưa có bất cứ kiến thức, kỹ năng về thiết kế nội thất cũng có thể nắm bắt và vận dụng. Học viên được cung cấp kiến thức từ các thầy giáo là những nhà thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm.
Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE không đào tạo đại trà mà hướng tập trung vào từng bạn học viên. Quy mô lớp học nhỏ chỉ từ 7-10 học viên/lớp, giúp các thầy giáo nắm bắt được tình hình học tập của từng thành viên, giúp các học viên tiện trao đổi với giảng viên.Điểm nổi bật trong Khóa Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE là sau 40 buổi lý thuyết, các bạn học viên có 30 buổi thực hành làm dự án thực tế của công ty thiết kế nội thất. Được trải nghiệm các dự án thực tế là cơ hội cho các bạn học viên bổ sung kiến thức, kỹ năng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đó cũng là lý do tại sao Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE là khóa học ngắn hạn nhưng vẫn cung cấp kiến thức và kỹ năng đầy đủ cho học viên.
Sau khi hoàn thành Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE, các học viên có trong tay từ 5-8 dự án, có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm để bắt tay vào làm thiết kế nội thất chuyên nghiệp.
Để hiểu rõ hơn về Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp bạn có thể tìm hiểu qua địa chỉ: http://awe.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-awe
Liên hệ tư vấn đào tạo: 0936 449 382
Email: awe.tuvan@gmail.com