Phao máy bơm nước hiện nay được sử dụng rộng rãi và rất phổ biến. Phao được sử dụng cho các máy bơm tăng áp... hầu hết các hộ gia đình, quý cơ quan có sử dụng máy bơm đều phải lắp đặt phao chống chàn, tự động ngắt để cân bằng áp lực điều chỉnh của công tắc áp xuất rất tiện lợi.
Một trong những phiền toái nghiêm trọng khi sử dụng máy bơm nước không lắp phao hoặc phao bị hỏng là: máy bơm không ngắt được điện làm cho máy chạy tràn nước vào nhà làm hư hại hết các thiết bị hay trần nhà.... Bạn cảm thấy mệt mỏi và hốt hoảng khi nước bị tràn vì phao bị hỏng, không ngắt hay rất nhiều lần quên không tắt máy bơm?. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được lắp phao - thay phao máy bơm nước tại hà nội uy tín chất lượng giá cả hợp lý.


ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên cung ứng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại hà nội lắp đặt máy bơm và thay thế linh /phụ kiện máy bơm nước giá rẻ, chất lượng. Hotline: 0983.375.196 - 04.3992.8997


Hiện nay trên thị trường có 2 loại phao phổ biến là: phao điện và phao cơ


Nguyên lý hoạt động của phao: Van phao được sử dụng để duy trì mực nước trong bể chứa. Dòng điện được nối với một quả phao nổi trên mặt nước ở mức nước dự kiến. Khi mực nước xuống thấp dưới quả phao, dòng điện sẽ tự động mở van thông qua một van điện từ điều khiển van. Khi mực nước tăng lên tới mực nước dự kiến, van điện từ sẽ điều khiển đóng van lại.
1. phao điện phần nhựa là loại nhựa siêu bền không bị ăn mòn, vì phao được ngập trong nước nên phao được làm kín không có độ hở nào cả.
phần điện được thiết kế là viên bi sắt tròn, dây phao điện có lõi bằng đồng nguyên chất rất tốt.
Tự động báo cạn (không cho máy bơm hoạt động khi dưới mực nước cho phép, hoặc trong bể chứa không có nước).
Tự động báo đầy (dừng hoạt động của máy bơm khi đạt đủ mực nước cho phép, hoặc trong bể chứa đã đủ nước).
Phạm vi áp dụng :
Báo cạn, báo đầy bể ngầm, bể téc trên nóc.
Thêm tính năng tự động cho máy bơm thả chìm, bơm nước thải hoạt động khi có nước làm dâng phao, và chức năng tự ngắt khi hết nước.
2. Phao cơ được thiết kế rất chuẩn có hình dạng quả bóng, là loại nhựa siêu bền chịu áp lực tốt, với thanh gắn inox, đồng nguyên chất không han rỉ, không bị ăn mòn. vì phao được ngập trong nước nên phao được làm kín không có độ hở nào cả. Phao có nhiệm vụ Chuyển tải nước đến bể cao, nơi chứa nước, vòi và các thiết bị sử dụng nước.
- Không cần rút phích điện ra khi không sử dụng bơm, vì theo áp lực nước yêu cầu thì bơm sẽ tự động chạy khi sử dụng nước và tự động tắt khi không sử dụng nứơc.
- Không cần lắp van một chiều cuối ống hút, chỉ cần mồi nước lần đầu khi sử dụng.
- Đối với trường hợp vận chuyển nước lên các bể chứa, nên sử dụng vòi phao cơ bơm nước (phao quả bóng) để sử dụng tính năng tự động tắt và tự động bật của máy bơm nước khi bể chứa đầy và cạn.
Qúy khách có nhu cầu sửa máy bơm nước tại hà nội - lắp đặt thay phao may bom nuoc hãy liên hệ tới cơ sở sửa chữa gần nhất để được cung cấp dịch vụ nhanh chóng và thuận tiện.


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI


Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795


Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196


Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799


Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997


Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720


Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785


Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794


Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397