Luôn có sự so sánh giữa giấy dán tường và sơn nước, tùy vào chất lượng của sản phẩm mà có giá thành tốt nhất.

Bạn luôn muốn làm mới không gian sống của mình để chúng phù hợp với thời thế? Bạn lại yêu thích không gian bay bổng thoáng đạt, bạn muốn thay đổi nhà bạn? Vậy phải làm sao để ngôi nhà luôn mới mà laị không phải mất nhiều thời gian? Giấy dán tườngchính là giải pháp tuyệt vời cho bạn lúc này. So với sơn tường thì giấy dán tường bền hơn và tiết kiệm chi phí hơn khi trang trí ngôi nhà bạn.

Khi chọn giấy dán tường sử dụng để trang trí ngôi nhà của bạn có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 30% hoặc hơn thế nữa về lâu về dài, khi chọn một chiếc xe bạn sẽ chọn một chiếc xe rẻ nhưng tốn xăng hư hao hỏng hóc suốt ngay hay một chiếc xe tuy mắc tiền nhưng chất lượng, tiết kiệm xăng chạy hoài vẫn tốt? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình.

Với sự đa dạng trong họa tiết, màu sắc thì sơn không thể so bì được với giấy dán tường. Đặc biệt, với sự xuất hiện của ngày càng nhiều các loại giấy dán tường trên thị trường thì bạn càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho tường nhà.
Tuổi thọ của giấy dán tường có thể không bằng sơn, nhưng sử dụng chúng lại giúp bạn dễ dàng tạo được một không gian với nhiều màu sắc, hình khối như mong muốn, thời gian thi công nhanh chóng.


Với ưu điểm là thi công nhanh, thân thiện với môi trường, đa dạng về màu sắc, ứng dụng trong từng không gian, không chỉ có các khách sạn lớn mà rất nhiều các công ty, cửa hàng thời trang, showroom trưng bày, biệt thự, và nhất là căn hộ các gia đình trẻ rất thích sử dụng giấy dán tường để trang hoàng.

Hãy tưởng tượng những kiểu dáng, những phong cách mà bạn có thể tặng cho ngôi nhà của bạn qua việc kết hợp dấy gián tường mà chúng chí có thể bị giới hạn bởi trị tưởng tượng của bạn.

Có thể nói giấy dán tường có thời gian sử dụng không so sánh bằng sơn tuy nhiên với màu sắc đa dạng và hoa văn phong phú và giá thành rẻ hơn nhiều lần, khi sử dụng giấy dán tường hàn quốc bạn vừa có không gian hoàn toàn mới lạ, đẹp mà với chi phí rẻ hơn chắc chắn bạn không còn băn khoăn khi đưa ra quyết định của mình.