Tình trạng violong quá rậm rạp thường khiến các chị em mất tự tin ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của rất nhiều bạn trẻ. các bạn có thể tham khảo các phương pháp tẩy lông tự nhiên tại nhà an toàn và hiệu quả.


Sử dụng những nguyên liệu dễ tìm kiếm và rất quen thuộc trong gian bếp của các chị em, nên chỉ cần một chút kiên trì, chắc chắc các bạn sẽ hài lòng với những kết quả mà các phương pháp tẩy lông tự nhiên tại nhà mang lại.Triệt lông với đường và chanhSử dụng 3 muỗng đường trắng, 3 muỗng nước lã và 1 thìa nước cốt chanh. Cho tất cả hỗn hợp trên vào nồi, đun cho tới khi hỗn hợp sền sệt và có màu vàng cánh gián, có độ kết dính thì dừng lửa, để cho hỗn hợp này giảm nhiệt độ đủ ấm để sử dụng trên da. Khi dung dịch này nguội, các bạn bôi hỗn hợp này lên vùng da nhiều violong, đợi cho hỗn hợp khô lại rồi bóc ngược theo chiều lông mọc. Cách làm này sẽ lấy đi toàn bộ những sợi lông từ cứng đầu đến những sợi lông mới nhú. Sau đó, các bạn chỉ cần làm sạch da với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.


Đá mài
Cách làm này được sử dụng từ thời xa xưa, thực hiện rất đơn giản: Bạn chỉ cần làm ẩm cho da và chà xát da nhẹ nhàng bằng đá mài. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những người có lông mỏng và yếu. Bạn cũng có thể sử dụng đá mài để tắm hàng ngày, các sợi lông mọc sau sẽ yếu dần và thưa thớt hơn. Đây là một trong các phương pháp tẩy lông tại nhà được nhiều người áp dụng, rất an toàn cho da và cơ thể.Tuy nhiên, các phương pháp tẩy lông tự nhiên tại nhà trên chỉ có thể duy trì hiệu quả tức thời, các bạn cần kiên trì thực hiện liên tục để có được kết quả tốt nhất. Trong trường hợp các phương pháp trên không đạt được hiệu quả tẩy lông như mong đợi, các bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy lông New E-light tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với việc sử dụng các tia laser loại bỏ tận gốc từng sợi lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của lông, công nghệ này sẽ giúp loại triệt lông vĩnh viễn chỉ với liệu trình 4 – 5 lần điều trị.
xem thêm : giá triệt lông vĩnh viễn

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 4042