Airang được công ty Maseco xây dựng và phát triển hơn 14 năm và dần trở thành cái tên quen thuộc với mọi nhà mỗi khi nói đến sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp thì cái tên nay luôn được nhắc đến như một lời khẳng định độ yêu thích của nó.Trước đây Airang chủ yếu tập chung vào các sản phẩm như đầu DVD/CD và amply mà bỏ ngỏ sản phẩm loa karaoke, vì vậy để [URL="http://audiomart.vn/san-pham/bo-dan-am-thanh/dan-karaoke"]dàn karaoke[/URL] trong gia đình thực sự thuận tiện trong phối ghép các sản phẩm hãng này đã tung ra thị trường dòng sản phẩm loa karaoke mang thương hiệu Arirang. Khác hẳn với các dòng loa như [URL="http://audiomart.vn/tag/loa-karaoke-jbl"]loa karaoke jbl[/URL], [URL="http://audiomart.vn/tag/loa-bik"]loa karaoke bik[/URL] hay focal... Loa arirang có những đặc điểm âm thanh riêng biệt và rất dễ phối ghép. Dưới đây là một số sản phẩm loa arirang đang được ưa chuộng nhiều nhất tại Audiohanoi.

[B]Loa Arirang T6[/B]
Loa Arirang T6 hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, sản phẩm chuyên dụng dành cho phòng hát Karaoke. Loa Arirang T6 cho khả năng trình diễn âm thanh chi tiết, độ trung thực cao, mang đến cho người dùng trải nghiệm được chất lượng karaoke cao cấp.
Loa được cấu tạo từ 1 loa bass và 2 loa treble (x2). Trở kháng 8 Ohms, giúp hạn chế độ nhiễu của âm thanh từ Amlpy ra, cho âm thanh trung thực hơn, điểm nổi bật của model này tiếng bass ấm, mạnh uy lực. Thuộc dòng loa dân dụng trang bị driver 8” 3 đường tiếng cho công suất mỗi loa 150W dễ dàng phối ghép với ampli cung cấp chất lượng âm thanh mạnh mẽ, bass chắc, dải cao rộng đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, karaoke hay xem phim.
[IMG]http://audiomart.vn/wp-content/uploads/2014/11/loa-arirang-t6.jpg[/IMG]

[B]Thông số kỹ thuật của sản phẩm:[/B]

Kiểu loại: 8”3 Way
Trở kháng: 8 Ohms
Độ nhạy: 94dB
Công suất: 300W
Dải tần: 40Hz-20Khz
Trọng lượng: 15,5 Kg
Kích thước: 600(D)x335(R)x540(C)mm

[B]Loa karaoke Arirang Jant-I[/B]
Loa karaoke Arirang Jant-I với 1 loa bass và 2 loa treble hai bên, cùng 4 lổ thông gió nằm điều theo 2 bên cho âm thanh vang xa hơn và dãy tiếng rộng hơn so với các dòng loa khác. Mẫu loa karaoke này có thể để nằm, đứng hoặc treo trên tường phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
[IMG]http://audiomart.vn/wp-content/uploads/2014/11/loa-arirang-jant-i.jpg[/IMG]

[B]Thông số kỹ thuật của sản phẩm:[/B]

Kiểu loại: 10”3 Way
Trở kháng: 8 Ohms
Độ nhạy: 94dB
Công suất: 340W
Dải tần: 30Hz-20Khz
Trọng lượng: 16.5Kg
Kích thước: 340(R)x550(C)x625(D)

[B]Loa karaoke Arirang Jant-III[/B]
Loa karaoke Arirang Jant-III có công suất lên đến 400W, đem đến âm thanh mạnh mẽ và to rõ hơn hẳn, không những phù hợp cho không gian giải trí hay niềm đam mê ca hát karaoke của gia đình bạn, mà còn dùng được cho những phòng hội trường nhỏ.
[IMG]http://audiomart.vn/wp-content/uploads/2014/11/loa-arirang-jant-iii-3.jpg[/IMG]
[B]Thông số kỹ thuật của sản phẩm:[/B]

Kiểu loại: 10”3 Way
Trở kháng: 8 Ohms
Độ nhạy: 96dB
Công suất: 400W
Dải tần: 40Hz-20Khz
Trọng lượng: 17Kg
Kích thước: 350x595x570 mm

[B]Loa karaoke Arirang Jant-VI[/B]
Loa karaoke Arirang Jant-VI là loại loa chuyên dùng cho Karaoke, với âm bass mạnh, uy lực, loa karaoke Arirang Jant-VI mang đến chất lượng hoàn hào, đồn thời sản phẩm này cũng rất dễ phối ghép. Tuy nhiên với những bản nhạc nhẹ nhàng âm thanh vẫn rất trầm ấm tạo cảm giác dễ chịu cho người nghe.
[IMG]http://audiomart.vn/wp-content/uploads/2014/11/loa-arirang-jant-vi.jpg[/IMG]
[B]Thông số kỹ thuật của sản phẩm:[/B]

Kiểu loại: 10”3 Way
Trở kháng: 8 Ohms
Độ nhạy: 94dB
Công suất: 480W
Dải tần: 40Hz-20Khz
Trọng lượng: 19,5Kg
Kích thước: 350 x580x600 mm

Audiohanoi luôn là địa chỉ phân phối sản phẩm thiết bị âm thanh cao cấp có uy tín của nhiều thương hiệu nổi tiếng nói chung và thương hiệu Arirang nói riêng, audio Hà Nội luôn update thường xuyên các sản phẩm mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đến với Audiohanoi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sane phẩm cùng dịch vụ tư vấn lắp đặt chuyên nghiệp. [B]Hiện nay tại showroom audiohanoi đang diễn ra trương trình giảm giá sốc trên nhiều sản phẩm khác nhau áp dụng cho cả khách hàng mua trực tiếp và online. Hãy đến với Audiohanoi để sở hữu những sản phẩm cao cấp chính hãng với giá tốt nhất.[/B]