Thực phẩm trong bếp thì đa số ai cũng nghĩ chỉ dùng nấu ăn nhưng có rất nhiều loại thực phẩm giúp làm đẹp hiệu quả mà chị em nên biết để giữ gìn nhan sắc của mình.

Trái cây
Trái cây là thực phẩm được đánh giá có chứa ít hàm lượng đường, nhất là không có đường hóa học - thủ phạm chính gây nên bệnh béo phì- Hơn nữa trái cây là nguồn cung cấp dồi dào các thành phần chống oxy hóa giúp tăng tuổi thọ của làn da. Trái cây còn có tác dụng thúc đẩy quá trình tiêu hóa, giảm cảm giác đầy hơi và ổn định hàm lượng đường trong máu.


Trứng
Trứng là một trong các thực phẩm tuyệt vời cho chị em muốn bảo vệ vóc dáng, bảo đảm sức khỏe hoạt động trong ngày bởi hàm lượng protein cao.

Ăn trứng vào buối sáng cung cấp đầy đủ năng lượng để hoạt động mà không sợ béo.

>>> tẩy lông nách bằng bơ
>>> tẩy lông nách bằng phương pháp tự nhiên

Các loại hạt
Hạt trái cây được dùng làm thực phẩm rất ngon, bổ dưỡng như hạt hồ trăn, óc chó, hạnh nhân… Hạt là nơi chứa nhiều thành phần chất béo lành mạnh cung cấp cho cơ thể lượng ptotein và chất sơ cần thiết yêu. Do vậy, khi ăn các loại hạt vừa có bùi, thơm hấp dẫn, vừa giúp cơ thể ổn định lượng đường trong máu.

Sữa chua


Sữa chua là một trong loại thực phẩm được nhiều người yêu thích không chỉ vì ngon mà còn bởi sự tiện lợi, phổ biến và chứa hàm lượng protein cao. Sữa chua không những có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh chóng giải thoát các chất béo giúp giảm béo bụng hiệu quả.

Xem thêm >>> triệt lông