Thi công lắp đặt cửa nhôm kính trong TPHCM

Cửa nhôm kính là một trong những dòng cửa có mức tiêu thụ trên thị trường xây dựng khá cao, nguyên do là cửa nhôm kính mang lại nhiều giá trị thiết thực cho con người trong quá trình sử dụng.Tất cả các dòng cửa nhôm kính hiện đại ngày nay đều được sản xuất dưới công nghệ hiện đại, có độ bền khá cao, cửa nhẹ hơn trước nhưng khả năng chống va đập lại lớn hơn trước đây rất nhiều.

Ảnh minh hoạ
Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở hiện nay dù ít dù nhiều cũng đều có sự góp mặt từ các vật liệu nhôm, kính. Cửa nhôm kính là một trong những sản phẩn được sử dụng nhiều nhất, và nó cũng có rất nhiều những mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra còn có những sản phẩm khác được làm từ nhôm kính từ cửa dành cho phòng tắm, phòng ngủ, vách ngăn, cửa sổ vân vân.

Ảnh minh họa
Ngày nay chúng ta cũng không còn xa lạ gì với những tòa nhà cao chọc trời mà toàn bộ không gian bên ngoài đều được lắp kính. Những tấm kính cường lực cao, rộng trở thành một vật liệu xây dựng quan trọng, góp phần tạo nên tính thẩm mỹ, cũng với đó là giá trị sử dụng vĩnh cửu của nó.
CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH THIÊN ÂN Đ/c: 09 Trần Não ,Phương Bình An, Q 2, Tp HCM Fax: 08 388 7923 – Tel: 0903.326.65
http://cuatudongnamviet.net/tin-tuc/thi-cong-lap-dat-cua-nhom-kinh-trong-tphcm
can dien tu phan tich, mai hien gia re, máy rửa xe gia đình