Những ngày cuối năm đang diễn ra với các công ty trụ sở phải làm việc càng nhiều hơn mức độ cao hơn để tổng duyệt cuối năm, sử dụng máy in là chủ yếu và đa phần cho các văn bản chứng từ công nợ, cường độ sử dụng máy in cao không tránh khỏi hư hao bị lỗi, Công Ty Huy Hoàng nhận sửa máy in tận nơi tại tphcm ở các văn phòng công ty của bạn.
Dịp cuối năm ai trong văn phòng công ty bạn cũng sẽ bận bịu với những công việc cần kết thúc năm tổng kết sẽ chẳng ai rảnh rỗi khi gặp phải tình huống máy in bị lỗi nhưng cần được khắc phục sớm để phục vụ cho nhu cầu in ấn văn bản chứng từ hình ảnh.
Các lỗi thường gặp ở máy in mà bạn hay gặp :
+ Sử dụng thường xuyên liên tục hộp mực hao mòn, bản in bị mờ hoặc xọc.
+ Lỗi máy in không kết nối được với máy tính.
+ Bản in bị lem hoặc bóng không ăn mực.
+ Cuốn giấy yếu và không load giấy được.
+ …
Kỹ thuật viên Huy hoàng sẽ thay bạn để sửa máy in tận nơi tại công ty bạn chỉ sau 20 phút gọi vào tổng đài công ty Huy Hoàng để báo tình trạng và đồng ý với dịch vụ sửa chữa tận nơi của chúng tôi.
Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong công nghệ thông tin và thiết bị viễn thông công nghệ, Huy Hoàng tập trung các nhân viên ưu tú chuyên nghiệp và đạo đức tốt với nghề, phục vụ khách hàng không những tại Huy Hoàng mà còn tận nơi và tại nhà và bom mực tận nơi, bảo hành bảo trì hệ thống máy in máy tính máy văn phòng với giá tốt nhất.
Chi tiết liên hệ :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .