Ẩm thực Mộc Lan 368 tọa lạc số 101/7 Nguyễn Hữu Thọ, P. Phước Kiểng, Nhà Bè - với lối vào rợp mát bóng cây hai bên đường. Ấn tượng đầu tiên về Mộc Lan là không gian vô cùng rộng rãi và thoáng mát, Quý khách sẽ ngạc nhiên và thích thú bởi phong cách kiến trúc mở khá thoáng, và thân thiện làm cho Quý khách có cảm giác đang ngồi giữa thiên nhiên.
Tại ẩm thực Mộc Lan 368, độ tươi của các nguyên liệu và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Với hệ thống hồ kính bảo quản nguyên liệu tươi sống ngay tại nhà hàng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức và lựa chọn những món ăn hải sản tươi sống....Bên cạnh các món ăn hải sản vô cùng hấp dẫn, tại Ẩm thực Mộc Lan 368 còn có nhiều món ăn lạ và ngon từ miền tây sông nước.

Có khu vực phòng VIP với sức chứa từ 10 - 20 người mỗi phòng, có máy lạnh và có cả karaoke rất thích hợp cho các buổi tiệc liên hoan, sinh nhật, họp mặt gia đình, bạn bè, công ty.


Với không gian tinh tế, sang trọng, thoải mái cùng sự phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhân viên, Ẩm thực Mộc Lan không chỉ mang lại cho bạn một bữa ăn ngon mà còn những giây phút thoải mái bên người thân trong không khí ấm cúng.Sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hơn cả mong đợi là tiêu chí hàng đầu của nhà hàng Mộc Lan. Chúng tôi luôn tự hoàn thiện cung cách phục vụ cũng như luôn đưa ra những dịch vụ tốt nhất có thể để đáp ứng được tất cả nhu cầu của Quý khách.Thông tin liên hệ:

Ẩm th​ực Mộc Lan 368

Địa chỉ: 101/7 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Phước Kiểng, Nhà Bè, TPHCM

Điện thoại: 093 836 3866

Tham khảo thêm:

Ẩm thực Mộc Lan 368 huyện nhà bè

Ẩm thực huyện nhà bè

Nhà hàng huyện nhà bè
Nhà hàng Mộc Lan