(0988241500) - Cần mua đất chính chủ, Golden City, Mỹ Phước 3 giá cao, thiện chí mua

Cần mua đất golden City, Mỹ Phước 3 giá cao để đầu tư, mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, chúng tôi đang cần mua gấp số lượng lớn nhiều vị trí và diện tích khác nhau trong dự án Golden City, Mỹ Phước 3 do nhu cầu mua đất golden City hiện đang rất lớn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.


Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi đang có nhu cầu rất lớn mua đất thuộc KĐT Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thạt cần mua với số lượng lớn nhiều vị trí đất nền ở tất cả các khu trong KĐT Mỹ Phước 3 như: khu L,khu K, khu J, khu G, khu H , khu F, khu I, Golden City ưu tiên mua nhanh các lô đất thuộc dự ánGolden City do Golden City có mặt bằng giá còn thấp và có vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chúng tôi có thể mua tới giá 2 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất golden City, Mỹ Phước 3 do nhu cầu đầu tư đất nền Golden City hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các lô đất mặt tiền đường lớn như: đường NA7, đường cao tốc, các vị trí gần KCN Mỹ Phước 2 để kinh doanh và xây phòng trọ, đã biết rõ về dự án Golden City, Mỹ Phước 3 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 10% đến 15%, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền ngay trong ngày. Quý khách có nhu cầu bán đất Golden City, Mỹ Phước 3 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com