Wordpress là gì? Và ưu điểm của wordpress trong thiết kế website.
Những thời gian gần đây, thiết kế website bằng mã nguồn mở wordpress ngày càng trở lên phát triển mạnh. Những ưu điểm của wordpress là không thể phủ nhận, ta cùng xem đó là những gì nhé!

  1. Dễ sử dụng

Wordpress được sinh ra để phục vụ khách hàng phổ thông, do đó nó rất dễ dùng đối với đa số mọi người. Chỉ cần vài cái click chuột là bạn đã có một website cho riêng mình rồi.

  1. Cộng đồng hỗ trợ đông đảo

Wordpress ngày một phát triển, lượng người dùng, lượng lập trình viên wordpress ngày một tăng lên dẫn đến số người hỗ trợ wordpress sẽ rất nhiều.
Nếu khả năng tiếng Anh của bạn tốt thì hầu như mọi thắc mắc về cách dùng hoặc thiết kế website wordpress của bạn chắc chắn sẽ được trả lời

  1. Nhiều gói giao diện có sẵn

Khi website dùng wordpress, chắc hẳn bạn sẽ không ngạc nhiên khi mỗi tháng website đó lại dựng một giao diện khác nhau. Đó chính là theme wordpress. Nếu không có điều kiện, bạn có thể dùng các theme được share miễn phí, hoặc nếu có, hãy lên các website bán theme wordpress và mua theme về với giá từ vài $ tới vài trăm $.

  1. Nhiều plugin hỗ trợ

Wordpress có rất nhiều plugin hỗ trợ bạn trong quá trình bạn dùng và phát triển wordpress.

  1. Có thể làm được nhiều loại website

Dùng wordpress không có nghĩa là bạn chỉ có thể tạo được blog cá nhân, mà bạn còn có thể thiết kế website bán hàng giá rẻ, thiết kế các forum, thiết kế website giới thiệu công ty,..
Kết luận: Nếu bạn muốn xây dựng website nhanh, đơn giản nhưng đầy đủ chức năng, hãy sử dụng wordpress, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc.

Công ty cổ phần đầu tư công nghệ JW
Trụ sở : phòng 23A8, tầng 23 tòa nhà Alphanam – số 47 Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline : 093.4433.999
Hotmail : support@jetweb.vn