[url=http://khotaivn.com/nhung-loi-chuc-tet-hay-nhat-nam-2015-at-mui.html][color=#0565b2][b]Những câu chúc tết năm mới 2015[/b][/color][/url] hay nhất năm con chuột [b]ất mùi[/b]
1. Năm hết Tết đến – Đón Dê tiễn Ngựa – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – xoành xoạch gặp may – Suốt năm con Dê.


[center][color=#333333][img]http://khotaivn.com/images/chuc-mung-nam-moi-2015.jpg[/img]
[b]Những lời chúc Tết hay nhất năm 2015 Ất Mùi[/b][/color][/center]


[url=http://khotaivn.com/nhung-loi-chuc-tet-hay-nhat-nam-2015-at-mui.html][color=#0565b2][b]Những lời chúc Tết hay nhất năm 2015 Ất Mùi[/b][/color][/url]

2. Kính chúc mọi người một năm mới chứa chan niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. vơ mọi lĩnh vực….

3. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, ranh mãnh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.
4. Năm con Ngựa, chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, sang giàu như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu nhé!

5. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – tràn trề hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – giàu có mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – lứa đôi yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hân hoan – Gặp nhiều niềm vui…

6. “Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. thư thái vui chơi mọi buổi chiều”

7. Mùa Xuân này có nhiều người hỏi thăm và muốn ghé đến nhà bạn. Họ tên là Hạnh phúc, May mắn và Thịnh Vượng. Hãy mở cửa đón chào họ nhé!

8. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình ái, một bồ chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.

9. chúc hạ năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.

10. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp mênh mông. Mọi nhà sung túc. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. sum họp hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.
Những lời chúc đã thân thuộc trong nhiều năm:

1- Thay mặt Đảng, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận đất nước kính chúc đồng chí và gia đình một năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

2 – Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 nhân tình chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. – Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất thần, Không chờ cũng đến!

3 – Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp minh mông. Mọi nhà phong túc. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. đoàn viên hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
4- Chúc một năm mới vui vẻ, 12 tháng sức khoẻ, 52 tuần thành công, 365 ngày hạnh phúc, 8.760 giờ tốt lành, 525.600 phút may mắn, 31.536.000 giây như ý…

5 – Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý…

6 – Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất thần, tỷ lần hạnh phúc…

7 – Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô bờ, thành công miên man, hạnh phúc liên miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.

8 – Today 3 people ask me about you. I gave them your details and contact. They’ll be finding you soon. Their names are Happiness, Wealth and Love. Cheers – Happy New Year”. (Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và tình yêu”.

Những lời chúc ngắn gọn, nhẹ nhàng:

1 – Năm mới thái độ yêu đời mới!- Chúc các bạn nhiều lý do để vui vẻ năm tới!- Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!

2 Chúc nhau bằng thơ, câu đối:

– Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.
Vài lời cung chúc tân niên mới.
Vạn sự an khang vạn sự lành- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều.
Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu.
Gia đình hạnh phúc bè bạn quý.
thanh thoát vui chơi mọi buổi chiều.- Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN,
Chúc luôn tuổi xanh chúc AN KHANG.
Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC,
Công nên danh toại chúc VINH QUANG..

3 – CUNG kính mời nhau chén rượu nồng
chúc hạ năm đến, tiễn năm xong
TÂN niên phúc lộc khơi vừa dạ
XUÂN mới tài danh khởi thỏa lòng
VẠN chuyện toan lo đổi thay hết
SỰ gì bế tắc thảy hanh thông
NHƯ anh, như chị, bằng bè bạn
Ý nguyện, duyên lành, đẹp ước mong