Trong dân gian lưu truyền rất nhiều phương pháp chữa trị mụn cóc, mụn cơm, phương pháp này đều dùng các loại cây củ có sẵn trong tự nhiên, là các vị thuốc dễ kiếm với cách làm đơn giản có thể làm ngay tại nhà.
>>>>>> Đọc thêm: Bất ngờ về dòng kem dưỡng thể trắng da toàn thân tốt nhất cho làn da
Chữa trị mụn cóc bằng lá tía tô
Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên mà tạo hóa ban tăng cho chúng ta với các loại cây lá và củ để có thể điều trị mụn hiệu quả nhất và giảm các thời gian cũng như kinh phí để điều trị chúng bằng các phướng hóa liệu. Trong tía tô có chứa vị cay, dưỡng chất, vitamin A và C, các loại kim loại và tinh giữ ẩm cao cho làn da của chị em có tác dụng ngăn ngừa mụn cóc trên mặt. Cách làm cũng khá đơn giản bạn chỉ cần làm nát lá rồi tắm lên mặt nhớ nằm in không bị mong ra.
>>>>> Xem thêm:
cach chon sua rua mat
duong da tay mua dong
Tỏi trị mụn cóc
Bạn cũng có thể sử dụng tỏi tươi để thoa lên khuôn mặt vào những vùng da bị mụn cóc hàng ngày, khiến làn da của chị em phụ nữ sẽ thấy có sự chuyển biến vô cùng hiệu quả nhất trong vòng 15 phút mỗi lần làm. Bạn nhớ không nên chà xát chúng vào những vùng da khác vì tỏi tương đối nóng và rát.
Trị mụn cóc bằng nước trái cây sung tươi
Áp dụng các biện pháp đẩy lùi từ bên trong ra ngoài cũng làm giảm khả năng mụn cóc xuất hiện, như dùng các loại nước uống trái cây thơm ngon và bổ dưỡng nhất để có một làn da luôn đẹp và khỏe nhất.
Bạn muốn bản thân đẹp nhưng phải làm từ từ, đừng có thấy lâu mà bỏ sẽ càng hệ lụy hơn đó.