Đã từ lâu rồi lẩu đã trở thành một món ăn không thể bỏ qua mỗi khi mọi người sum họp, và một vài năm gần đây thưởng thức lẩu nướng đã trở thành một sở thích của người dân Sài thành. Đặc biệt là trong tiết trời mùa đông se lạnh đã về, cùng nhau thưởng thức và trò chuyện quanh bàn lẩu nướng thì không còn gì bằng. Có hàng trăm các món lẩu cũng như món nướng khác nhau và đặc biệt có một nhà hàng đã nâng tầm các món lẩu và nướng thân thuộc ấy lên tầm siêu sao, đó là nhà hàng Siêu sao lẩu & nướng
Siêu sao lẩu & nướng mang đến cho thực khách không gian ẩm thực vô cùng thoải mái và rộng rãi, với trần cao và rộng, những dãi ghế ngồi, bàn dài dọc theo tường là điểm đến lý tưởng cho những nhóm hội đông thành viên hay cả đại gia đình quây quần ăn uống và thoải mái trò chuyện.
Đến với Siêu sao lẩu & nướng, bạn sẽ được thưởng thức các món lẩu đậm đà và các món nướng với những đĩa thịt được tẩm ướp gia vị thấm đều trong từng thớ thịt. Gia vị được dùng trong các món Lẩu & Nướng tại Siêu sao lẩu & nướng đã tạo nên hương vị rất riêng.Món ăn ngon cùng không gian rộng rãi, ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái khi dùng bữa, Siêu sao lẩu & nướng là địa chỉ thích hợp và lí thú để tổ chức liên hoan, sinh nhật, gặp gỡ bạn bè.
Sự phục vụ nhiệt tình , luôn thân thiện, vui vẻ và rất tận tâm của đội ngũ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp trong tất cả các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó chính là một trong những bí quyết Siêu sao lẩu & nướng dành để chinh phục những thực khách của mình.

Thông tin dành cho bạn:
Siêu sao lẩu & nướng
Địa chỉ: 512 Nguyễn Oanh, phường 6, Gò Vấp
Điện thoại: 0903418441
Tham khảo thêm:
Lẩu nướng siêu sao quận gò vấp
Nhà hàng quận gò vấp