Nếu như người ta nhắc đến Hàn Quốc với mùa thu vàng lá, Pari của Pháp với mùa đông đẹp lãng mạn cùng mùa xuân rực rỡ hoa anh đào của Nhật Bản thì mùa hè lại là một trong những mùa đẹp nhất mà bạn có thể ghé thăm Đà Nẵng.

Chính vì vậy mà việc thực hiện chuyến du lịch từ thời điểm này không chỉ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc đặt phòng, thuê phòng khách sạn Đà Nẵng giá rẻ mà còn là dịp để bạn tham gia nhiều chương trình, hoạt động sôi nổi với giá phí cực hấp dẫn.

Được mệnh danh là một trong những thành phố biển quyến rũ và hiện đại, Đà Nẵng - thành phố du lịch với những danh thắng -
khách sạn gần biển đà nẵng - resort hàng đầu miền trung sỡ hữu cho mình những vẽ đẹp tự nhiên của vùng khí hậu nhiệt đới đậm chất với 4 mùa mưa nắng rõ rệt.


Bên cạnh đó, thời điểm du lịch Đà Nẵng kéo dài từ tháng 3 đến tháng 7 là thời gian các loại hình dịch vụ du lịch - đặt phòng khách sạn 5 sao tại đà nẵng cũng bắt đầu được nhà cung cấp tung ra chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm lôi kéo du khách.

Được xem là một trong những thời gian Đà Nẵng sôi động với các chương trình, hoạt động mang tầm cỡ trong nước và quốc tế được tổ chức thường niên như:

Đây cũng chính là mùa du lịch biển sôi động với rất nhiều các hoạt động như: Chèo thuyền, nhảy dù, lướt ván,… cùng hàng trăm hoạt động biển khác liên tiếp diễn ra như: Nhảy flastmot, các cuộc thi ca nhạc đường phố,…

Sự kiện pháo hoa quốc tế: Nếu như vào các năm chẵn Đà Nẵng hướng nhiều đến các hoạt động du lịch biển thì những năm lẽ tại thành phố Đà Nẵng hoạt động được đón đợi nhiều nhất là sự kiện pháo hoa quốc tế.

Lễ hội Quán Thế Âm: Được tổ chức tại Ngũ Hành Sơn diễn ra vào 19/2 (âm lịch) hằng năm sau những náo nức, sôi động của dịp đón tết Nguyên Đán. Là một trong những lễ hội độc đáo và sâu sắc gắn liền với sự phát triển của văn hóa dân tộc.

Với sự tham gia của các đội pháo hoa đến từ nhiều nước trên thế giới bao gồm cả những nước Châu Âu lẫn trong khu vực như: Malaysia, Philippin, Mỹ, Nhật Bản,…

Ngoài việc tránh được những cơn bão lớn đổ bộ vào miền Trung những ngày tháng 8, tháng 9 thì thời gian từ tháng 3 đến tháng 7 được xem là thời gian tuyệt vời nhất để bạn du lịch thành phố này.

Bài viết: Nên du lịch đà nẵng vào những tháng nào

Xem thêm: Đà Nẵng đầu năm mới có những điểm du xuân nào