Dưới đây là cách trị hôi nách từ cổ xưa rất hiệu quả mà đơn giản dễ kiếm nhưng đòi hỏi sự kiên trì.Hãy cùng mình thực hiện nhé, hiệu quả lắm đấy.

1. Cách chữa hôi nách bằng phèn chua
Phèn chua là phương pháp đầu tiên được ông bà mình đặc biệt tin tưởng trong trị mùi cơ thể. Nó cũng rất hiệu quả trong chữa bệnh hôi nách dứt điểm.

Các bước thực hiện:

Để sử dụng phương pháp này trước hết ta cần lấy 1 miếng phèn chua to bằng quả trứng gà rồi đặt trong 1 hộp sắt nhỏ, cho lên lửa rồi đợi đến khi nước bốc hơi hoàn toàn, miếng phèn chua chuyển sang màu trắng là được, sau đó nghiền thành bột và sử dụng. Có thể sử dụng hàng ngày vào buổi sáng, buổi trưa, buổi tối sau khi tắm rửa, dùng tay phủ bột lên nách để giảm mùi hôi. Đây là phương pháp tương đối hữu hiệu và được sử dụng rộng rãi.

2. Cách chữa hôi nách bằng chanh
Nước cốt canh có công dụng với chứng hôi nách ở mức độ nhẹ. Có thể ép lấy nước rồi dùng khăn mềm thấm vào nách. Cách khác là cắt lát chanh mỏng đắp lên vùng nách vừa giúp khử mùi vừa có tác dụng làm trắng da.

3. Cách đánh bay mùi bằng giấm
Giấm táo cho bạn cảm giác thoải mái hơn và không mất nhiều công chế biến. Trước khi đi ngủ, bạn chà xát giấm vào nách để bão hòa mồ hôi ở nách, làm khô nách, ức chế sự sinh sôi của vi khuẩn gây mùi. Rửa lại kỹ vào buổi sáng hôm sau nhé!

4. Cách trị hôi nách với gừng tươi
Cách thực hiện:

  • Lấy 20g thân, rễ cây gừng tươi đem phơi hoặc sấy khô, tán mịn kết hợp với 4g long não trộn đều. Dùng để xoa vào hố nách, gan bàn chân ngày 2 lần sau khi tắm xong.
  • Sử dụng kiên trì và lâu dài có thể trị hôi nách vĩnh viễn
  • Rửa sạch một củ gừng tươi, ép lấy nước và bôi vào nách vài lần trong ngày. Nên thực hiện đều đặn để giúp bạn loại bỏ được mùi hôi, cho nách được khô thoáng dễ chịu.Chúc bạn thành công nhé!.