Chỉ với 2 cách trộn kem làm trắng da từ thiên nhiên tại nhà sẽ giúp bạn có một làn da trắng hồng tự nhiên như mong muốn. Nào cùng thực hiện nhé.

1. Tắm trắng cho da mặt từ Bột nghệ

Bột nghệ ngoài việc đem lại công dụng làm đẹp, chúng còn là một loại nguyên liệu dễ tìm, giúp làm chậm quá trình lão hóa da mặt phụ nữ. Bột nghệ là thành phần rất quan trọng trong phương pháp này. Bí quyết làm trắng da này được nhiều người áp dụng.

Chuẩn bị nguyên liệu sau:


  • 2 muỗng lớn bột đậu xanh.
  • 3 giọt tinh chất chanh.
  • 60 gram bột nghệ.
  • 2 muỗng nhỏ kem sữa.Thực hiện như sau:
Trộn bột đậu xanh chung với 60 gram bột nghệ vào một cái tô và trộn hỗn hợp trên khoảng chừng 5 phút cho thật đều. Tiếp tục cho thêm vào 3 giọt nước cốt chanh cùng với 2 muỗng nhỏ kem sữa vào hỗn hợp trên rồi lại trộn tiếp cho thật đều cho đến khi có được một hỗn hợp kem đặc sệt.
Cách dùng như sau:
Lấy tay thoa đều kem tắm trắng lên mặt và thư giãn khoảng 15 phút nhằm giúp cho dưỡng chất trong kem thấm vào bên trong da, loại trừ những chất cặn ở lỗ chân lông. Thực hiện cách trộn kem tắm trắng này 2 ngày 1 lần, kết quả sẽ khiến cho bạn bất ngờ đấy!
>>>Tắm trắng có hại cho da không?
2. Cách trộn kem tắm trắng từ nước cam, sữa chua
Sữa chua chứa nhiều các loại vitamin cùng khoáng chất giúp da bạn tươi tắn, hồng hào một cách tự nhiên. Trong trái cam có hàm lượng Vitamin C rất cao, đem lại nhiều ứng dụng để làm đẹp cho phụ nữ.

Chuẩn bị nguyên liệu sau:


  • 1 hũ sữa chua không đường.
  • 1 ít tinh chất cam tươi.Các bạn không nên dùng quá nhiều tinh chất cam do nó có khả năng gây ra các kích ứng da.

Thực hiện như sau:
Vắt 5 giọt nước cam vào hũ sữa chua rồi khuấy hỗn hợp trên cho đều tay khoảng chừng 5 phút.
Cách dùng như sau:
Kế đến, lấy hỗn hợp kem có được bôi vào vùng da bị sạm và nằm thư giãn trong vòng 10 phút rồi rửa mặt lại với nước lạnh. Thường xuyên thực hiện trong vòng một tháng, bạn sẽ có được một kết quả tốt lên trông thấy với cách trộn kem tắm trắng tại nhà này.
>>> Làm sao cho da trắng hồng tự nhiên