Dưới đây là 2 cách trị hôi nách đơn giản mà bạn đọc có thể tham khảo. Tuy đơn giản nhưng rất hiệu quả.

>>> Cách hạn chế ra mùi hôi nách
1. Trị trứng hôi nách bằng dầu hương thảo
Dầu hương thảo có vị chát, nóng, mang mùi thơm nồng, hơi se, có khả năng tẩy uế và giúp vận chuyển máu. Tinh dầu hương thảo có khả năng giúp trị rụng tóc, tiêu diệt vi khuẩn và loại bỏ mùi hôi của cơ thể rất hiệu quả. Sử dụng tinh dầu hương thảo đúng cách sẽ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả.

Thực hiện như sau: Dùng một chút dầu hương thảo cho vào cùng nước tắm, và chà trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay khi tắm để loại bỏ mùi hôi nách khó chịu. Thực hiện cách trị hôi nách này thường xuyên thì sẽ thấy phương pháp này mang lại kết quả cao.
Đây là bí quyết trị hôi nách rất an toàn mà nhiều người áp dụng.
2. Trị hôi nách bằng mật ong
Mật ong chứa rất nhiều vitamin và các loại khoáng chất khác nhau không chỉ giúp làm đẹp da, trị mụn trứng cá… mà còn có khả năng diệt khuẩn và làm giảm mùi hôi nách.

Thực hiện như sau: Sau khi tắm, bạn dùng thêm một thìa mật ong hoà vào một chậu nước ấm để tắm qua,sau đó, dùng nước này để thoa lên vùng nách. Bạn cần kiên trì thực hiện để đạt được kết quả cao nhất.

Với một số nguyên liệu từ thiên nhiên có thể giúp bạn hạn chế được phần nào mùi hôi nách nhưng không thể trị hôi nách vĩnh viễn. Cách trị hôi nách đơn giản này khá là hiệu quả.