Trị hôi nách bằng phương pháp cổ xưa luôn là phương án an toàn mà nhiều người mắc phải căn bệnh này lựa chọn. Dưới đây mình xin giới thiệu 2 cách trị hôi nách tại nhà mà bạn đọc nên thử.

1. Trị trứng hôi nách hiệu quả bằng nước ép cà chua
Trong cà chua có chứa rất nhều vitamin C và A,… các loại vitamin này không chỉ có tác dụng làm đẹp da, cải thiện tình trạng liên quan đến lỗ chân lông, mà nó còn giúp giảm mùi hôi khó chịu tại vùng nách nhờ đó giúp trị hôi nách.

Thực hiện:
Bạn cho thêm vài cốc nước ép cà chua vào trong nước tắm, sau đó, ngâm toàn bộ cơ thể vào trong nước đó trong khoảng 15 phút. Phương pháp này là cách trị hôi nách tại nhà đơn giản, dễ thực hiện được vì thế được nhiều người sử dụng và ưa chuộng.

2. Trị trứng hôi nách hiệu quả bằng dấm gạo
Dấm có tính axit vì thế có khả năng khử trùng cao và giúp diệt khuẩn, loại bỏ vi khuẩn gây mùi khó chịu. Vì vậy sử dụng dấm gạo có thể làm cho vùng da dưới cánh tay để loại bỏ bớt mùi hôi. Bạn đừng lo ngại về mùi của dấm, nó sẽ nhanh chóng bị bay đi sau một thời gian ngắn. Đây là cách chữa hôi nách dân gian khá hiệu quả.

Thực hiên:
Bạn cho một chút tinh dầu dấm và trong nước tắm, rồi tắm như bình thường. Phương pháp này cực kì đơn giản, dễ thực hiện để bạn loại bỏ được mùi khó chịu trên cơ thể.
Xem thêm: Cách trị hôi nách tự nhiên