Ngày nay, quan niệm về xăm hình đang theo 2 chiều hướng khác nhau . Một lớp bộ phận thì quan niệm rằng xăm hình là một bộ môn nghệ thuật độc đáo còn bộ phận khác lại cho rằng xăm hình là thú vui một trào lưu đẳng cấp phong cách thể hiện bản lĩnh của các dân chới . Dù là nghệ thuật hay là thú vui sở thích thì đến một lúc nào đó , những hình xăm đẹp sẽ không còn được ưa chuộng và khi bạn muốn xóa bỏ hình xăm trên người thì bạn băn khoăn không biết làm cách nào. Dưới đây xin chia sẻ cho những bạn nào muốn xóa xăm an toàn tại nhà.

1. Xóa xăm bằng muối biển
Muối là một gia vị không thể thiếu trong bếp của mỗi gia đình, nó là một vị không thể thiếu trong những món mặn của chúng ta và nó cũng có tác dụng giúp bạn xóa đi những hình xăm đã cũ, phai màu hoặc những hình xăm hỏng. Với lượng Clo trong muối sẽ giúp bạn tẩy xóa xăm nhanh chóng. Hãy cùng thực hiện theo cách dưới đây nhé.
Chuẩn bị: 2 thìa muối hạt nhỏ.
Thực hiện các bước:


  • Làm sạch vùng da chứa hình xăm bằng xà bông.
  • Cho muối vào bát nhỏ khuấy đều
  • Nhúng miếng bông nhỏ vào bát muối vừa pha, chà sát đều lên vùng da xăm khoảng 30 phút.
  • Để khô tự nhiên sau 2 tiếng thì đi rửa với nước sạch. Màu mực sẽ phai dần ra nước.


Cứ tiếp tục kiên trì làm nhiều lần thì vết xăm sẽ sạch hoàn toàn nhé bạn. Đây là một phương thuốc xóa xăm an toàn nhé.
2. Xóa xăm bằng muối và chanh

Phương pháp xóa xăm tại nhà khá đơn giản và mang lại hiệu quả xóa xăm. Tuy nhiên cách xóa xăm này để thực hiện thành công, bạn phải mất nhiều thời gian và chịu đau đớn. Clo và Natri chứa trong muối sẽ được ngấm vào vùng da để loại bỏ màu mực trên da, đồng thời lấy đi một lớp da trên cùng để loại bỏ hình xăm khỏi cơ thể.
Nguyên liệu:

  1. Muối sạch
  2. Chanh tươi


Thực hiện các bước:

  • Bạn pha khoảng 1/2 nước cốt chanh tươi và 2 thìa cafe muối.
  • Thoa hỗn hợp vừa pha lên vùng da cần xóa xăm, chà xát nhẹ nhàng lên hình xăm liên tục theo hình tròn trong vòng 20 phút. Tiếp tục để hỗn hợp lưu lại trên da 1 tiếng rồi hãy rửa sạch với nước.


Sau khi thực hiện thì vết xăm của bạn sẽ dần nhạt đi và biến mất. hãy chăm chỉ thực hiện để đạt được thành công nhé. Đây là cách phá hình xăm cũng khá ưa chuộng.