Khi không còn muốn hình xăm xuất hiện trên cơ thể và bạn muốn xóa chúng đi. Dưới đây là cách giúp bạn tẩy các vết xăm mà lại hiệu quả an toàn không chịu đau đớn, không tốn tiền.
>>> Cách xóa xăm thẩm mỹ

Thực hiện các bước sau:  1. Làm sạch các khu vực hình xăm với xà phòng không mùi và lau khô bằng một chiếc khăn tay. Nếu có bất kỳ lông xung quanh hình xăm, cạo khu vực để làm cho quá trình ít gây đau đớn.
  2. Lấy khoảng 2 muỗng canh muối. Bạn có thể dùng bất cứ loại muối nào để xóa hình xăm, nhưng nếu dùng muối hột thì bạn có thể sẽ bị đau một chút.
  3. Cho số muối đó vào một cái chén rồi cho vừa đủ nước để muối có thể tan hết, sau đó khuấy đều. Tiếp theo bạn lấy một miếng bọt biển, nhúng dung dịch muối vừa pha rồi chà lên vết xăm trong vòng 30 phút và để nó khô tự nhiên.
  4. Sau khoảng 2 tiếng bạn rửa sạch vùng da đó bằng nước, trong khi rửa bạn sẽ thấy vết mực in loang ra trong nước. Da bạn có thể bị mỏng đi và hơi rát, hãy băng vùng da lại để bảo chúng khỏi bị nhiễm trùng.


Bạn có thể lặp lại phương pháp này hàng ngày cho đến khi hài lòng với kết quả đạt được.
>>> Làm thế nào xóa xăm an toàn hiệu quả?

Phương pháp này an toàn, nhưng nên bôi một lớp thuốc mỡ khử trùng và băng lại vùng da mới xóa xăm bằng miếng gạc vô trùng để bảo vệ da.

Đây là một cách xóa hình xăm tại nhà, tuy nhiên nó chỉ áp dụng cho những trường hợp hình xăm nhỏ, mờ.

Chú ý:

Việc chà xát muối trên da sẽ khiến da có cảm giác như bị bỏng nên bạn phải cẩn thận. Ngoài ra, nếu vùng da có hình xăm bị tổn thương gây ra vết thương hở, bạn không được sử dụng cách này. Mặt khác, nếu thấy da mình bị dị ứng với muối hay có bất kỳ biểu hiện không bình thường nào, ngừng xóa xăm bằng phương pháp này ngay lập tức.

>>> Xóa nốt ruồi triệt để