GIẢM BÉO BỤNG PHẢI LÀM SAO

(Nguồn của: giảm béo bụng phải làm sao http://thammyvienylan.vn/giam-beo-bu...i-lam-sao.html)

Câu hỏi: Chào thẩm mỹ viện Ý Lan. Vòng 2 quá khổ luôn khiến tôi mất tự tin và thời gian khi lựa chọn trang phục. Không những vậy, có người còn bảo mỡ thừa ở bụng ẩn chứa những nguy cơ về bệnh tim mạch khiến tôi càng lo lắng hơn. Ý Lan có thể cho tôi biết giảm béo bụng phải làm sao và nguyên nhân của tình trạng tích tụ mỡ thừa là gì? Tôi xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Thanh Hằng, 26 tuổi, nhân viên kinh doanh, Hà Nội).Vòng hai thon gọn tôn lên đường cong cơ thể


Trả lời:

Bạn Thanh Hằng thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến các dịch vụ và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Trước khi trả lời câu hỏi giảm béo bụng phải làm sao của bạn, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp một số kiến thức liên quan đến lĩnh vực giảm béo. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng. Ăn quá nhiều và lười vận động là hai nguyên nhân chính của béo bụng. Ngoài ra, căng thẳng kéo dài cũng khiến các tế bào mỡ phát triển, dẫn đến sự tăng lên của các mô mỡ thừa. Béo bụng không những làm mất đi tính thẩm mỹ của cơ thể và còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn các phương pháp giảm béo phù hợp để tiêu hao lượng mỡ thừa hiệu quả.

Còn về câu hỏi giảm béo bụng phải làm sao của bạn Thanh Hằng, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:
Công nghệ giảm béo hiện đại I – Lipo


Hiện nay, những cách giảm béo từ thiên nhiên luôn được phái đẹp ưu ái hơn cả bởi ưu điểm an toàn, giá cả lại phải chăng. Tuy nhiên, các phương pháp này thường không đem lại hiệu quả như mong muốn bởi nó chỉ có thể kiểm soát được sự tăng lên của mô mỡ thừa mà không hóa lỏng được tối đa lượng mỡ thừa như mong muốn. Chính vì thế, bạn cần tham khảo phương pháp giảm béo bằng công nghệ I – Lipo của thẩm mỹ viện Ý Lan. Đây là cách giảm béo hàng đầu thế giới, được Ý Lan nhập khẩu và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. Với việc kết hợp tia Laser công suất thấp và massage áp lực tâm, I – Lipo giúp giảm lượng mỡ thừa chính xác, mà lại tuyệt đối an toàn. Ý Lan tin tưởng rằng bạn Thanh Hằng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến thẩm mỹ viện chọn lựa dịch vụ giảm béo.Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem để biết thêm chi tiết tại: giam beo bung phai lam sao
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý LanĐịa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633