Exciter 2015 là sản phẩm hot của năm nay, sau khi tung ra thị trường, mặc dù nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, nhưng nó vẫn là dòng xe được nhiều người ưa chuộng cải cách tân tiến hơn các đời trước.


Vừa mới tậu xe về, khách hàng đã nhanh chân đến dán keo xe tại cửa hàng chúng tôi. Dán keo xe vì mục đích bảo vệ xe bạn, tránh được các tình huống va quẹt nhỏ hay gặp thường ngày, keo dán tại Hoàng Trí thuộc keo loại tốt, chắc chắn cùng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tay nghề lâu năm, xe bạn sẽ càng được dán keo yên tâm hơn.Dán keo xe Exciter 2015 tại Hoàng Trí


Chúng tôi còn có bảo hành dan keo xe lên đến 12 tháng, chi phí dịch vụ hậu đãi tốt có khuyến mãi, nếu khách hàng có muốn lắp đặt phụ kiện hay đồ chơi gì thêm tại cửa hàng sau khi dán keo xe xong.


Nhằm phục vụ mùa tết bận rộn, dán keo xe Hoàng Trí đang tuyen tho dan keo xe lương tốt có thưởng dịp Lễ Tết, kèm theo nhận học viên ham muốn học nghề dán keo xe bảo đảm 2 tháng ra nghề, sau đó làm việc tại cửa hàng, được trả lương hậu hĩnh.


Mọi thông tin liên lạc góp ý cho bảng tin trên, các bạn vui lòng xem bên dưới:
Điện thoại: 0909.5030.25 ( A.Trí)
Địa chỉ cửa hàng 1: 158 Hàn Hải Nguyên Quận 11 TPHCM
Địa chỉ cửa hàng 2: 586 Phạm Thế Hiển Quận 8 TPHCM
Trang chủ cửa hàng: inoxxe.vn
Xin cám ơn các bạn đã xem tin này !