*Không chỉ mang lại những cảm giác mới lạ, Touch Kem 452 HDMI còn có thể thay đổi quan điểm của người chơi game trước đây.
Được trang bị chip lõi kép tốc độ 1GHz, RAM 1GB, chip đồ họa GPU PowerVR SGX 531 cùng cổng nối HDMI, Touch Kem 452 HDMI* khi kết hợp với chiếc TV thông thường có thể trở thành một thiết bị chơi game đặc biệt. Nhờ việc tận dụng tối đa các ưu thế vượt trội về chất lượng truyền tải hình ảnh, âm thanh của TV người chơi được thưởng thức chất lượng hình ảnh rực rỡ, sắc nét hơn.*

Cấu hình máy đủ mạnh mẽ để trải nghiệm nhiều thể loại game
Việc chơi game di động trên màn hình lớn cũng giúp người chơi quan sát tốt hơn, dễ dàng nắm bắt được diễn biến trận đấu. Điều này đặc biệt hữu ích khi tham gia vào những tựa game “đỉnh” có cấu hình cao, đồ họa đẹp hoặc những tựa game yêu cầu người chơi phải tập trung quan sát như Need For speed, PES, Gang Star Rio: City of Saints, Dungeon Hunter 3, The King of Fighter.... Từ thể loại game đua xe đỉnh cao như Need for Speed hay thể loại game khám phá Gang Star Rio, hình ảnh vẫn được thể hiện sắc nét và tốt, cho người chơi cảm giác chân thật. Khi di chuyển tốc độ cao hay thực hiện nhiều thao tác của nhân vật, hình ảnh không bị lag, giật, các điểm ảnh không bị mờ, người dùng sẽ không bị nhức hay mỏi mắt

Chơi Need for Speed trên Touch Kem 452 HDMI không bị lag, giật và vẫn cho hình ảnh sắc nét
Đối với thể loại game di động trưc tuyến, Touch Kem 452 HDMI là một thiết bị hữu ích cho việc phát hình ảnh cho nhiều người xem. Các trò chơi đối kháng như đánh cờ tướng, cờ vua xe tăng… có thể được trình chiếu cho nhiều người cùng quan sát hay bình luận. Các buổi chinh chiến trong game nhập vai trên di động có thể được “truyền hình trực tiếp” trên màn hình lớn cho nhiều người cùng xem. Với nhiều Touch Kem 452 HDMI được kết nối với TV trong cùng thời điểm, các buổi offline trò chơi nhập vai trực tuyến trên di động sẽ tạo ra sự hứng thú cho cộng đồng người chơi game.
Touch Kem 452 HDMI không chỉ là thiết bị dành cho người yêu thích game trên di động mà thiết bị này còn hỗ trợ cho các bậc cha mẹ trong việc cùng chơi hay giáo dục con cái.* Cha mẹ có thể dạy con cái qua các trò chơi đơn giản dành cho trẻ em. Tham gia vào các trò chơi đơn giản với con cái như trò chơi Angry Bird, Kids Preschool Puzzle Lite, Bé tập tô màu…Các bậc cha mẹ có thể quan sát được các phản xạ của trẻ nhỏ khi xem trên màn hình lớn.

Các trò chơi đơn giản có thể giúp bố mẹ chơi cùng các bé
Touch Kem 452 HDMI có thể làm thay đổi quan điểm của người chơi game. Thiết bị này giúp kết nối và chia sẻ nhiều người hơn, giúp nhiều người tương tác với nhau hơn. Đối với những người yêu thích game trên di động, Touch Kem 452 HDMI có thể mang lại những cảm giác mới lạ khác biệt mà họ chưa từng gặp khi chơi trên điện thoại thông minh thông thường.