Thương hiệu Canzy có mặt tại thị trường Việt Nam cũng đã rất lâu, có thể nói đây là một trong những thương hiệu đầu tiên của ngành điện máy nhà bếp nguồn gốc ý có mặt tại Việt Nam. Bếp từ Canzy là những sản phẩm đang được kỳ vọng sẽ tiếp bước thành công của các dòng sản phẩm bếp Gas Canzy trước đây đã cực kỳ thành công tại Việt Nam.

Chất lượng của các sản phẩm mang thương hiệu Canzy luôn luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Ngay cả đến mặt thiết kế của các sản phẩm cũng vậy, đều toát lên vẻ đẹp đơn giản, sang trong và rất thanh thoát. Có thể nói một điều về thương hiệu Canzyrằng "đẳng cấp vẫn lài mãi mãi". Tiếng vang của Canzy đã quá mạnh và xa chính vì thế những sản phẩm bếp điện từ Canzy dù có đi sau, phát triển sau nhưng vẫn tiếp cận được khách hàng cực kỳ dễ dàng.

Điểm khiến khách hàng hài lòng nhất ở những sản phẩm bếp Canzy đó cính là thiết kế của các sản phẩm này rất hướng tới người sử dụng. Thiết kế trực quan, dễ nhìn không cầu kỳ nhưng lại đầy đủ tất cả các chức năng. Có lẽ đây chính là tiêu chuẩn thiết kế của tất cả những sản phẩm bep dien thu nhap khau thương hiệu Châu Âu. Bất kỳ ai cũng có thể dùng các sản phẩm bếp điện từ, bếp từ Canzy ngay cả đến những cụ ông, cụ bà thất thập cổ lai hy cũng có thể sử dụng một cách thành thạo các sản phẩm Canzy. Các cháu bé từ 10 tuổi trở lên có khả năng nhận thức và nấu nướng cũng có thể sử dụng các sản phẩm bếp điện từ Canzy một cách dễ dàng.

Tại Việt Nam Canzy tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã để khách hàng có nhu cầu lựa chọn thoải mái. Từ những sản phẩm bếp từ đôi, bếp điện từ đôi, bếp điện từ Canzy, bếp điện từ 3 vùng nấu Canzy đến những sản phẩm bếp 4 vùng nấu đều được canzy đưa ra thị trường phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Một số sản phẩm bếp Canzy mà quý vị khách hàng nên lưu ý lựa chọn khi chọn mua các sản phẩm bếp Canzy chúng tôi sẽ liệt kê dưới đây để quý vị có thể dễ dàng nhận biết các Modem của hãng này.


- Với bếp từ , bếp điện từ hai vùng nấu thì quý vị nên để ý đến các sản phẩm như : BẾP TỪ CANZY CZ-2T, BẾP ĐIỆN CANZY CZ-2D

- Với các sản phẩm bếp 3 vùng nấu quý vị nên chọn sản phẩm bếp điện từ Canzy CZ-630 đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng hiện nay

- Còn với những sản phẩm bếp điện từ 4 vùng nấu cho các nhà bếp lớn, những gia đình có nhu cầu đun nấu nhiều thù quý vị nên chọn lựa các sản phẩm như : bếp điện từ Canzy CZ-640 là tối ưu nhất cho nhu cầu của quý vị.

Bất kỳ sản phẩm nào khi thương hiệu của nó đã nổi tiếng thì đều có hiện tượng làm giả là nhái sản phẩm. Thương hiệu Bếp từ Canzy cũng không nằm ngoài đều đó. Trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm làm nhái thương hiệu Canzy. Vì vậy quý vị chỉ nên mua các sản phẩm Canzy tại những đại lý ủy quyền thương hiệu của Canzy và thực sự uy tín. Nếu ở khu vực Hà Nội chúng tôi khuyên quý vị chỉ nên mua tại của hàng BẾP 68 - Đại lý hàng đầu bếp từ, bếp điện từ tại Hà Nội. Đây là đại lý chính hãng xuất sắc nhất của Canzy tại khu vực Kim Ngưu nói riêng và Hà Nội nói chung.
Tại đây còn là đại lý cho nhiều hãng khác như : bếp từ Giovani, bếp từ Nardi, bếp từ Faster.... Hãy đến đây và thoai mái lựa chọn sản phẩm mà quý vị ưng ý nhất.
Địa chỉ đại lý này tại 314 Kim Ngưu quý vị nhé, hãy đến để họ phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.