iNET TP.HCM là nhà cung cấp tên miền và hosting chất lượng cao tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, iNET luôn là lựa chọn tốt nhất của các cá nhân ,tổ chức, doanh nghiệp muốn xây dựng một trang web trong hoạt động của mình. Với những tính năng vượt trội, luôn cập nhật và cải tiến, iNET tự hào mang đến cho bạn dịch vụ Internet chất lượng cao, hỗ trợ tối đa cho việc xây dựng một trang web hiệu quả.

Chào Xuân Ất Mùi 2015, nhằm tri ân khách hàng của iNET và tạo cơ hội để mọi người có thể tiếp cận và trải nghiệm các dịch vụ Internet chất lượng cao, iNET trân trọng mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt:

TRI ÂN KHÁCH HÀNG – KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT NĂMChương trình 1: Giảm 28% tên miền .VN, Tên miền quốc tế còn 194.000 Vnđ, miễn phí chuyển đổi nhà đăng ký về iNET, tặng miễn phí 6 tháng sử dụng Email Server gói A.


Chương trình 2: Mua hosting gói B trở lên tặng tên miền quốc tế, giảm giá 50% tên miền Việt Nam. Khách hàng đăng ký tên miền ở iNET hoặc chuyển tên miền về iNET được tặng 6 tháng miễn phí sử dụng Email Server gói A.


Chương trình 3: Mua web5s gói C trở lên, tặng tên miền quốc tế, giảm giá 50% tên miền Việt Nam. Khách hàng đăng ký tên miền ở iNET hoặc chuyển tên miền về iNET được tặng 6 tháng miễn phí sử dụng Email Server gói A.


Chương trình áp dụng từ 21.1.2015 đến 14.2.2015 và có thể kết thúc sớm hơn nếu đủ số lượng.


NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐẾ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI VÀ TRẢI NGHIỆM WEB TỐT NHẤT TẠI iNET!CÔNG TY CỔ PHẦN iNET – NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN VÀ HOSTING
(Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh)

Tầng 5, Tòa nhà CT-IN, 435 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình. TP.HCM

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:
http://inet.vn/iNET-tri-an-khach-han...trong-nam.html

Liên hệ: Nguyễn Cao Chánh
Điện thoại: 094 743 5566
E-mail:
hosting.inet.123@gmail.com


KEYWORD: hosting chat luong cao tai tphcm