Công nghệ tiên tiến hiện nay đã góp phần giúp cho các bà nội trợ ngày càng có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Và sự ra đời của bếp từ càng tăng thêm quỹ thời gian nghỉ ngơi của các bà nội trợ. Bếp từ nấu thức ăn nhanh hơn, ngon hơn và đặc biệt là chi phí khi sử dụng bếp từ giảm đi rõ rệt hơn.

[URL="http://bepanthinh.com/bep-dien-tu-cata_editor5.html"]Bếp từ Cata[/URL] IB 772 của Tây Ban Nha với được thừa hưởng công nghệ hiện đại của dòng sản phẩm bếp điện từ Cata với 2 bếp nấu, mặt kính Schott Ceran bền đẹp chịu lực chịu nhiệt rất tốt và cũng dễ dàng vệ sinh hơn. Thiết kế mặt kính vát cạnh của Cata IB 772 tăng độ thẩm mỹ và mềm mại của sản phẩm.

Mặt sau của Cata IB 772 được kết nối dây dẫn với nguồn điện, những ốc vít để giữ chắc linh kiện bên trong bếp. Ngoài ra còn có những khe nhỏ để tản nhiệt nhanh hơn trong khi nấu.

Cũng như Tem dán dưới đáy bếp cũng cung cấp nhưng thông tin cơ bản về bếp: xuất xứ, model bếp, cường độ dòng điện sử dụng.

Bàn phím điều khiển cảm ứng Slider thông minh giúp mọi thao tác trở lên dễ dàng. Công nghệ hiện đại giúp bạn vẫn có thể sử dụng bàn phím ngay cả khi tay đang ướt. Chỉ cần đặt nồi và bấm nút, Việc còn lại hãy để chiếc bếp từ IB 772 này giúp.

[IMG]http://bepanthinh.com/Resources/Images/Images-Product/bep-tu-cata-ib-772-95(1).png[/IMG]

Hình ảnh sản phẩm [URL='http://bepanthinh.com/bep-dien-tu.html']bep dien tu[/URL] Cata IB 772

[IMG]http://bepanthinh.com/Resources/Images/%E1%BA%A3nh%20chi%20ti%E1%BA%BFt%20sp/bep-tu-cata-ib-772_3825.jpg[/IMG]

Hình ảnh chi tiết kích thước sản phẩm bếp từ Cata IB 772

Bếp từ Cata dùng có tốt không?

Cũng giống như [URL='http://bepanthinh.com/bep-dien-tu-giovani_editor8.html']bếp từ giovani[/URL], bếp từ Cata IB 772 được thiết kế tinh xảo, hiện đai, mang đậm phong cách Châu Âu. Thương hiệu bếp điện từ Cata là sự lựa chọn đầu tiên và hàng đầu của người tiêu dùng ở phân khúc bếp từ nhập khẩu giá rẻ. Giá rẻ không đồng nghĩa với chất lượng thấp, Munchen luôn đặt lợi ích của khách hàng trên hàng đầu và đúng như vậy, bếp từ Cata IB 772 đã và đang khẳng định tên tuổi trên thị trường. Một lợi thế lớn nhất của bếp từ Munchen G60 phiên bản 2015 là bếp được sản xuất tại Ý. Xuất xứ sản phẩm là yếu tố hàng đầu khi người tiêu dùng tìm hiểu về một sản phẩm. Một chiếc bếp thông minh hiện đại bậc nhất, sử dụng toàn bộ linh kiện của Đức, dây truyền sản xuất của Ý, giá thành nằm trong tầm tay, vậy còn lý do gì mà chúng ta không chọn bếp từ Cata IB 772 cho căn bếp xinh của mình.