ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN
a. Dàn lạnh
Thiết kế linh hoạt nhờ kiểm soát sự thay đổi của áp suất tĩnh bên ngoài
Cung cấp môi trường không khí thoải mái đạt được phù hợp với chiều dài đường ống, sử dụng động cơ quạt DC có thể kiểm soát được áp suất tĩnh bên ngoài trong phạm vi từ 50Pa đến 200Pa
Dàn lạnh được thiết kể nhỏ gọn thuận tiện trong quá trình vận chuyển và dễ dàng lắp đặt
Với chiều cao chỉ 300mm có thể dễ dàng cài đặt ngay trong cả các tòa nhà lớn với không gian trần chật hẹp.

Giảm thời gian lắp đặt
· Sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh luồng khí

Khi kiểm tra quá trình làm việc các bộ phận của dàn lạnh và hệ thống ống dẫn trên trần nhà thì cần nhiểu thời gian để điều chỉnh luồng khí đến mức vừa phải. Để khắc phục điều này điều hòa Daikin inverter đã sử dụng bộ điều khiển từ xa, tự động điều chỉnh luồng khí môt cách dễ dàng và nhanh chóng.

· Kết nối dễ dàng hơn với hệ thống điều khiển tập trung
Thoải mái
Cả dàn lạnh và bộ điều khiển từ xa có dây tùy chọn đều có bộ cảm biến nhiệt. Cảm biến nhiệt sát với nhiệt độ phòng giúp tăng cảm giác dễ chịu.
Phải sử dụng bộ cảm biến nhiệt trên dàn lạnh khi điều hòa được điều khiển từ một phòng khác.
Tuổi thọ cao, bảo trì dễ dàng
Để nâng cao tuổi thọ bằng cách tăng tính chống ăn mòn do muối và ô nhiễm môi trường, các lá tản nhiệt phủ polyetylen được sử dụng trong bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng

b. Dàn nóng
Công nghệ biến tần inverter tiết kiệm năng lượng
· Máy nén biến tần DC hiệu suất cao
Động cơ máy nén biến tần DC của Daikin được trang bị 2 loại mô-men xoắn khác nhau giúp máy hoạt động tiết kiệm năng lượng hơn, hiệu suất năng lượng cao hơn với mức tiêu thụ điện năng thấp hơn nhiều so với các động cơ thông thường.

· Quạt xoắn ốc và cửa hút gió mịn

Hai tính năng làm việc giảm tiếng ồn, giảm sự nhiễu loạn trong các luồng khí được tạo ra bởi cánh quạt, các tính năng xoắn ốc của cánh quạt với các cạnh cong lưỡi tiếp tục giảm thiểu tiếng ồn và hoạt động ổn định hơn.

Dễ dàng cài đặt và bảo trì
· Nạp gas trước đến 30m: Nếu chiều dài ống dẫn chất làm lạnh không vượt quá 30m thì không cần nạp gas tại chỗ.

· Dễ bố trí hơn nhờ nối ống theo 4 hướng: có thể nối ống từ phía trước, từ đáy lên, hay từ phía sau tùy theo cách sắp xếp. Có thể gỡ bỏ dễ dàng sau khi cài đặt đường ống.

Độ bền cao
Lá tản nhiệt cuả bộ trao đổi nhiệt được xử lý chống ăn mòn do muối và ô nhiễm không khí bằng cách sử dụng lá tản nhiệt PE trong bộ trao đổi nhiệt của dàn nóng.
Hoạt động êm ái vào ban đêm.
Vào ban đêm thì chế độ yên tĩnh sẽ tự động bắt đầu . Sau 8 tiếng khi mà ở nhiệt độ cao thì máy sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ban ngày và tự động lặp lại sau 10 giờ sau đó.
Với bề dầy kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản chuyên nghiệp tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh đó cùng với cán bộ thi công lành nghề, Công ty cổ phần công nghệ và kỹ thuật IBF Việt Nam luôn tự hào là những người đứng đầu trong ngành điện lạnh, và là một công ty phân phối hàng đầu các sản phẩm máy điều hòa Multi và điều hòa trung tâm, điều hòa treo tường, điều hòa dân dụng ….. của các thương hiệu nổi tiếng nổi tiếng như : Hiatachi, Daikin, Mitsubishi Electric, Toshiba, Fujitsu, General, LG, Midea. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả nhất khoa học nhất với chi phí hợp lý nhất. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin xin vui lòng vào trang Web : ibf.vn hoặc vui lòng gửi yêu cầu về địa chỉ mail : info@ibf.vn , hoặc số điện thoại Hotline : 093.228.25.25. Xin chân thành cám ơn!