Nồi luộc gà Fivestar 30cm( 12 lít) với chức năng chính là để luộc gà và để nấu những món ăn với số lượng lớn cho cả gia đình hiện đang là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng do những ưu điểm mà chúng mang lại như bền – đẹp – rẻ vì thế mà nồi này đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng sử dụng.
Nồi luộc gà Fivestar 30cmđược làm từ inox 304 đây là loại inox được dùng và ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống do những ưu điểm mà chúng mang lại như sáng bóng , độ bền cao, không han rỉ và thôi nhiễm giải phóng các chất độc có hại cho sức khỏe.
Nồi luộc gà Fivestar 30cm có kiểu dáng hiện đại , tinh tế; phần quai cầm được thiết kế dễ cầm nắm, hàn cách nhiệt gắn khít vào nồi nên khi sử dụng đem tới cảm giác an toàn.
Nồi luộc gà Fivestar 30cm đun nấu được với mọi loại bếp như bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp điện từ…nên đem tới nguồn cảm hứng lớn mỗi khi nấu nướng. Sản phẩm gồm có 03 đáy mỗi đáy đảm nhận một chức năng riêng như tỏa nhiệt nhanh, giữ nhiệt lâu mà không lo cháy khét khi sử dụng nên bạn tiết kiệm được nhiên liệu khi sử dụng.
Và làm thế nào để nồi luộc gà Fivestar 30cm luôn sáng bóng, sử dụng lâu bền thì bạn nên làm như sau :
Không nên chứa thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, chất muối hoặc axit để qua đêm
Sau khi sử dụng nên rửa sạch và lau khô nồi
Chỉ để ngọn lửa tiếp xúc với đáy nồi, nếu lửa cháy quá to sẽ làm mất đi độ bóng của sản phẩm.
Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để làm chống shock nhiệt
Với thức ăn còn bám vào đáy nồi bạn cho một ít nước vào nồi và đun sôi.