Lông nhiều hoặc mọc bất thường chủ yếu là do yếu tố di truyền hoặc thay đổi, rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì. Việc dùng dao cạo, nhổ, kem tẩy lông, lột tẩy da... vừa khiến cho lông mọc đậm màu, dài cứng hơn, vừa làm cho lỗ chân lông to hơn, cộng thêm những vết sẹo khi dao cạo lỡ phạm phải. Ngoài ra, việc dị ứng mỹ phẩm khi dùng kem tẩy lông còn khiến da bị sần sùi, nổi mụn, sẹo thâm, mất đi vẻ mịn màng vốn có. Đây là nỗi lo lắng của không ít chị em, khiến các bạn gái phải mặc cảm và tự ti giấu đôi chân thon thả của mình trong suốt thời gian dài.

Gợi ý xem: cách tẩy lông chân hiệu quả nhất, tẩy lông vùng kín vĩnh viễnHiểu được lo lắng này của chị em, TMV Kangnam có chương trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New - Elight, giúp chị em yên tâm và tự tin hơn trong mọi trang phục của mình. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại có hiệu quả triệt lông hiệu quả vĩnh viễn đạt được có thể lên tới trên 70%, đồng thời độ an toàn của da được đảm bảo.

Khi ánh sáng trực tiếp đưa lên bề mặt da, năng lượng xuyên qua lớp biểu bì, hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông, làm cho chúng bị triệt tiêu và tự rụng đi trong vài ngày sau khi triệt. Những mầm lông bên trong sẽ bị đẩy dần lên trên và rụng đi. Một liệu trình điều trị thường cho kết quả nhanh chóng và không mất thời gian. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ thấy hiệu quả. Kết quả này kéo dài trong vài năm (trung bình 4 năm). Sau điều trị, nang lông sẽ mềm, mảnh, nhạt màu và thưa hơn trước, hài hòa với da nên khó thấy. Lỗ chân lông cũng nhỏ hơn; da tại vùng điều trị mịn và sáng đều hơn.