Nhiều bạn có quan niệm, mụn tuổi dậy thì là bình thường, không cần điều trị vì sẽ tự hết. Tuy nhiên điều này không hoàn toàn chính xác. Có khoảng 70% nguyên nhân gây mụn trứng cá ở lứa tuổi dậy thì là do thay đổi nội tiết tố. Về lý thuyết, khi bạn trưởng thành và cơ thể ổn định, nội tiết hết thay đổi thì sẽ hết mụn.

Nhưng trên thực tế, số người không cần làm gì mà mụn vẫn tự khỏi chỉ xấp xỉ 10%. 90% trường hợp còn lại phải đối mặt với tình trạng mụn lây lan, bùng phát, viêm nhiễm cùng nguy cơ nang lông bị tàn phá, da bị sẹo, thâm, lỗ chân lông phình to. Vì thế, nếu điều trị mụn càng sớm, bạn không chỉ phòng ngừa được các bệnh về da, tránh các tổn thương thâm sẹo trứng cá mà còn giữ gìn được một làn da khoẻ mạnh từ bên trong. Vấn đề ở đây là nên điều trị như thế nào và giải pháp nào hạn chế đến mức tối đa nguy cơ để lại thâm, sẹo?

Gợi ý xem: cách trị mụn trứng cá nhanh nhất, cách trị mụn bọc hiệu quả nhấtNgày nay, công nghệ trị mụn Oxy-Led đang được áp dụng trong điều trị mụn. Với bước sóng ánh sáng đơn sắc từng màu quang phổ từ ánh sáng đèn Led tác động trực tiếp vào từng cồi nhân mụn và phá vỡ hoàn toàn. Vì chỉ tác động bằng ánh sáng nên làn da ít bị tổn thương, da không bị yếu và vỡ mao mạch nên rất hiệu quả và không gây sẹo.

Bên cạnh khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, công nghệ Oxy – Jed cung cấp đến 90 % oxy tươi và collage cho da giúp bề mặt da trở nên sáng mịn ngay từ bên trong, tăng sức đề kháng giúp kết quả trị mụn duy trì vĩnh viễn. Thông thường, bệnh nhân trứng cá chỉ cần thời gian trung bình 3-5 lần cho một khóa trị liệu. Không sẹo, không thâm, kết quả điều trị được cam kết là những ưu điểm vượt trội mà FDA Hoa Kỳ đã kiểm duyệt và chứng nhận cho phương pháp điều trị rất mới này.