Ngày nay, ô nhiễm môi trường đã làm cho nguồn nước của chúng ta trở lên ô nhiễm trầm trọng. Do đó cần có một thiết bị máy lọc nước giếng khoan để đảm bảo chất lượng cuộc sống hằng ngày của chúng ta.

Mục đích của quá trình lọc nước:- Cung cấp lượng nước sạch cần thiết thỏa mãn các nhu cầu về ăn uống,sinh hoạt,sản xuất và công nghiệp của các đối tác xử dụng nước .

- Cung cấp nguồn nước tốt nhất không chứa các chất gây hại, vẩn đục,…

- Cung cấp nước có đầy đủ các khoáng chất có lợi ích đối với cơ thể

- Để thỏa mãn được những yêu cầu trên thì nước sau khi xử lý phải đạt được những chỉ tiêu chất lượng thỏa mãn " tiêu chuẩn vệ sinh an toàn đối với chất lượng nước cấp cho ăn uống và sinh hoạt " .

Một số đặc điểm của máy lọc nước giếng khoan cho gia đình:Máy lọc nước giếng khoan cho gia đình là một thiết bị đặc biệt với công nghệ lọc đặc chủng để thích hợp với nhiều loại nguồn nước giếng khác nhau. Thiết bị có đầy đủ các bước lọc tiêu chuẩn để đảm bảo nguồn nước đầu ra cho bạn sử dụng.

Các bước lọc:

Bước 1: Lọc thô, sử dụng vật liệu lọc tổng hợp tạo thành lõi lọc PP nhằm giữ lại các chất cặn rắn, rong rêu lơ lửng, các tạp chất trong nước.

Bước 2: Sử dụng vật liệu lọc đặc chủng, hợp chất tổng hợp (ATA) có khả năng diệt khuẩn, khử độc tố, kim loại nặng, chlorine, chất hữu cơ trong nước.

Bước 3: Lọc Resin, sử dụng lõi lọc Resin20”Bigfat, giúp trao đổi ion, làm mềm nước, khử canxi.

Bước 4: Lọc than hoạt tính, sử dụng lõi lọc AC20”Bigfat, nhằm khử độc tố có hại trong nước, loại bỏ màu, mùi, chlorine.

Ưu điểm của thiết bị máy lọc nước giếng khoan gia đình:

- Thiết bị đơn giản dễ dàng vận hành và quản lý .

- Chất lượng nước luôn đảm bảo và ổn định .

- Loại bở hầu hết vi khuẩn và vi trùng .

Máy lọc nước giếng khoan cho gia đình là một sản phẩm rất cần thiết. hãy sử dụng để đảm bảo cuộc sống cho bạn và những người xung quanh. Sản phẩm để được kiểm nghiệp về chất lượng cũng như chứng chỉ của máy lọc nước chính hãng

Hãy liên hệ theo đường dây nóng: 04.6682.6363 để nhận được những tư vấn bổ ích và những sản phẩm chất lượng nhất.