Đến với quốc đảo Hồng Kong xinh đẹp rất đơn giản chỉ cần đáp một chuyến bay là đặt chân tới nơi, nhưng quý khách bắt buộc phải có visa dù là đi du lịch hay công tác ngắn hạn. Để tiện lợi cho việc làm visa Hồng Kong và được tư vấn miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn hãy liên hệ 04 6256 8383 – 0967 25 5858.

Hồng Kông là một đất nước phát triển cả về vật chất và tinh thần, 1 đất nước mà mỗi người đều mơ ước đến 1 lần trong đời . Cũng là một đất nước thu hút đầu tư, thu hút doanh nhân từ khắp mọi nơi đến tham khảo, học tập, tu nghiệp .

Thủ tục giấy tờ :

– Tờ khai xin visa

- 2 ảnh 4*6 cm <chụp trong 6 tháng gần đây>

– Hộ chiếu gốc còn hạn tối thiểu 6 tháng

– Chứng minh thư nhân dân photo 2 mặt.

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp : giấy nghỉ phép có dấu của công ty , quyết định cử đi công tác, hợp đồng lao động …..

– Các giấy tờ chứng minh mục đích du lịch như vé máy bay, đặt phòng khách sạn, lịch trình tham quan chi tiết…

– Những giấy tờ cần thiết khác mà đại sứ quán yêu cầu.

– Thư mời từ phía Hong Kong

– Nếu khách <18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng với người >= 18 tuổi và cần thêm: Giấy khai sinh photo.

Thời gian nhận kết quả từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Đến với Vietnam Tours, quý khách được tư vấn miễn phí các thủ tục visa như cấp mới visa, gia hạn visa Việt Nam, giấy phép lao động, làm hộ chiếu nhanh, thẻ tạm trú....Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858
Xem thêm: Làm visa Macao