Cùng chúng tôi vận dụng những cách tẩy da chết toàn thân bằng muối và mật ong hiệu quả số 1 nhanh nhất nhé các tiểu thư.
Để tẩy da chết cho body hiệu quả bạn có thể áp dụng công thức tẩy da chết toàn thân bằng muối và mật ong tốt nhất
Tẩy da chết toàn thân bằng muối nhanh nhất
Chuẩn bị nguyên liệu : mật ong , muối biển , lô hội
Trộn 1 cố muối biển với 3 thìa mật ong và 1 cố lô hội thoa hỗn hợp trên lên da massage hỗn hợp trên lên da thật nhẹ nhàng sau đó xả lại với nước sạch.
Công dụng của các nguyên liệu trên Mật ong có tác dụng dưỡng ẩm , lô hội có tác dụng giúp da căng mịn chính vì thế khi kết hợp 2 nguyên liệu trên với nhau sẽ tạo ra hỗn hợp tẩy da chết toàn thân cực kì hiệu quả cho làn da của bạn.
Công thức tẩy da chết toàn thân bằng muối và mật ong tại nhà
Trộn 2 nguyên liệu mật ong và đường theo tỉ lệ 1:1thêm vài giọt nước cốt chanh để giúp đạt được hiệu quả tốt hơn giúp da sáng mịn hơn.
Bôi hỗn hợp lên da toàn thên và bắt đầu massage theo hình vòng tròn trên da thật đều trong 15’.
Cách tẩy da chết toàn thân bằng muối và mật ong hiệu quả số 1
Rửa sạch da mặt với nước ấm.
Công thức tẩy da chết toàn thân bằng mật ong nhanh nhất

Bạn vận dụng công thức tẩy da chết bằng mật ong như sau kết hợp vài trái dâu tây cùng với mật ong . Dâu tây bạn trộn cùng mật ong dâu tây bạn nghiền nát ra nhé. Thoa hôn hợp lên khắp cơ thể và massage nhẹ nhàng với khỏang thời gian 20’. Tắm lại da thật sạch với nước.
Với các công thức tẩy da chết toàn thân bằng muối và mật ong mà chúng tôi giới thiệu ở trên chắc chắm sẽ giúp các bạn có được làn da mịn màng như mơ. Chúc bạn thành công.
Tin làm đẹp mới nhất http://lamdep-moingay.rhcloud.com/ca...ho-da-kho.html mẹo tẩy da chết toàn thân cho da khô và http://kemduongdahieuqua.blogspot.co...g-cam-gao.html tẩy da chêt toàn thân bằng cám gạo