Thẻ tạm trú là thẻ có giá trị lưu trú được cấp cho người nước ngoài là người có giấy phép lao động, người bỏ vốn đầu tư vào Việt Nam, hoặc thân nhân của những người nước ngoài có thẻ tạm trú… người có đủ điều kiện tạm trú ở Việt Nam.

Thẻ tạm trú được cấp có giá trị thấp nhất là 1 năm, 2 năm và thời hạn tối đa 3 năm của thẻ tạm trú. Khi có thẻ tạm trú người nước ngoài không phải xin visa vào Việt nam trong thời hạn của thẻ có giá trị. Nếu thời hạn thẻ đã hết thì người nước ngoài cần xin gia hạn thẻ tạm trú để tiếp tục ở lại việt Nam lao động, làm việc,...

Thủ tục làm thẻ tạm trú:

Đối với người nước ngoài là chủ doanh nghiệp có góp vốn đầu tư:

Hồ sơ làm thẻ tạm trú bao gồm:

– Hộ chiếu bản gốc visa thương mại còn hạn.

– Ảnh 3*4cm 02 cái mới chụp nền trắng.

– Mẫu N7A do chúng tôi cung cấp.

– Mẫu N7B do chúng tôi cung cấp.

– Đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư đã công chứng.

– Mẫu đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.

Đối với người nước ngoài lao động được trả lương/ Đại diện của công ty nước ngoài :

Hồ sơ làm thẻ tạm trú bao gồm :

– Hộ chiếu bản gốc visa thương mại còn hạn.

– Ảnh 3*4cm 02 cái mới chụp nền trắng.

– Mẫu N7A do chúng tôi cung cấp

– Mẫu N7B do chúng tôi cung cấp.

– Đăng kí kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đầu tư đã công chứng.

– Mẫu đăng kí chứng nhận con dấu công chứng.

– Giấy phép lao động còn hạn > ít nhất 1 năm.

Tất cả những thắc mắc về dịch vụ làm thẻ tạm trú như cấp mới thẻ tạm trú, gia hạn ...hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM
Địa chỉ 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0967 25 5858