Hôi nách cản trở mọi sinh hoạt, giao tiếp hằng ngày của mọi người. Bạn muốn điều trị tận gốc bệnh hôi nách? Dưới đây xin mách nhỏ bạn 2 cách trị hôi nách tại nhà vừa hiệu quả lại an toàn cho da.
>>> Cách trị trứng hôi nách triệt để
1. Cách trị hôi nách bằng lá trầu không
Trong lá trầu không có chứa hỗn hợp các dưỡng chất như đường, tinh dầu, diataza và tanin. Tinh dầu lá trầu không có màu vàng, mùi thơm nồng, vị cay, nóng. Ngoài ra lá trầu không còn chứa một loại phenol mang tên chavicol với khả năng khử trùng vô cùng công hiệu. Nhờ đó, lá trầu không mang lại hiệu quả cao trong cách chữa trị bệnh hôi nách. Rửa sạch lá trầu không lấy lá này chà vào vùng bị hôi nách. Thực hiện đều đặn mẹo chữa hôi nách này mùi hôi nách sẽ được loại bỏ.

Trị hôi nách bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên khá đơn giản, thu được kết quả cao. Tuy nhiên, đòi hỏi sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài, mới cho kết quả như ý muốn. Thực hiện thường xuyên các phương pháp đặc trị hôi nách này kết hợp với vệ sinh cơ thể sạch sẽ dần dần sẽ loại bỏ được mùi cơ thể, cho bạn cảm giác khô thoáng, dễ chịu.
2. Cách trị hôi nách bằng mướp đắng
Trị hôi nách bằng mướp đắng là phương pháp khá hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Trong y học mướp đắng được xem là vị thuốc trị bách bệnh. Mướp đắng được biết đến với công dụng tốt cho sức khỏe mát gan, thanh lọc giải độc. Dùng lá mướp đắng rửa sạch, giã nhuyễn, lấy nước đó bôi vào nách, để một thời gian khoảng 20 phút rửa lại bằng nước sạch, bã của lá khổ qua dùng ép vào nách trong lúc ngủ. Đây cũng được coi loại thuốc trị hôi nách khá hiệu quả.