Vậy là chỉ còn 3 tuần nữa là tới Tết Âm Lịch 2015 và quà Tết đang là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tết đến nhiều người có xu hướng mua tranh để tặng quà. Bạn có thể tặng người thân của mình bộ tranh kính Tứ quý để trang trí đồng thời mang ý nghĩa cầu may mắn, phú quý, sung túc.Bộ tranh tứ quý khá phổ biến và quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những người say mê với những bộ tứ bình mang phong cách truyền thống xưa. Tranh tứ quý gồm 4 bức khổ lớn vẽ cảnh 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa lại có một loài cây, loài hoa đặc trưng. Mùa xuân là mùa của hoa mai, hoa lan, hoa đào. Mùa hạ là mùa của hoa sen, hoa hồng, hoa lựu. Mùa thu là mùa của hoa cúc, hoa phù dung. Mùa đông là mùa cây trúc, cây thông. Bộ tranh tứ quý tả sự luân chuyển của bốn mùa xuân – hạ - thu – đông. Sự luân chuyển này vừa đem lại may mắn cho con người, vừa là mong ước về sự thịnh vượng trong cuộc sống.


Xuất phát từ những biểu tượng của bốn mùa nhưng hiện nay tứ quý trong quan niệm dân gian không chỉ là một biểu tượng riêng về thời tiết hay khí hậu nữa mà đã biến thành biểu tượng của nhiều điều tốt lành khác. Đặc biệt, khi nó trở thành một biểu tượng của sự may mắn thì tứ quý đã trở thành một niềm ước vọng của tất cả mọi người.
Với bộ tranh kính tứ quý Đào - Lan – Cúc – Trúc sẽ làm toát lên vẻ sang trọng, sự hài hòa và tinh tế trong cách trang trí, sắp xếp nội thất trong nhà.


Hãy đến với Tranh kính nghệ thuật MoreHome để sở hữu những bức tranh kính nghệ thuật tuyệt vời không những làm đẹp cho ngôi nhà bạn mà còn mang đến cho gia đình bạn sự may mắn, phú quý cho một năm mới đến. Tranh kính MoreHome luôn hân hạnh làm người bạn đồng hành cùng quý khách hàng.
Thông tin liên hệ:
Công ty CP Nội thất MoreHome
Website: sieuthinoithat.vn/
Địa chỉ: tầng 3 toà T06/08 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội (đối diện Bộ Công An)
Tel: 04 321 210 45 / 04 221 225 64
Mobiphone: 0984 699 421