Chắc các bạn hẳn không còn ai xa lạ với tựa game mô phỏng do gameloft sản xuất này nữa. Mặc dù ra mắt cách đây khá lâu nhưng Game Android Wonder Zoo vẫn được rất nhiều game thủ trong và ngoài nước yêu thích với hơn 10 triệu lượt tải về trên CH play.
Game là câu chuyện xoay quanh cuộc chiến bảo vệ các loài động vật hoang dã, khi chúng đã và đang đứng bên bờ tuyệt chủng trước sự săn lùng ráo riết của những tay săn trộm động vật khét tiếng. Tải game miễn phí Trong vai trò của một nhà nghiên cứu bảo vệ động vật bạn sẽ bắt tay vào công việc của mình bằng việc đi đến safari xây dựng và phát triển một vườn thú Wonder Zoo nơi sẽ nuôi dưỡng và bảo vệ những loại động vật đang có trong sách đỏ.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT TRONG GAME :
- Ngoài việc sở hữu một cốt truyện hấp dẫn cùng với đó là hệ thống đồ họa 3D tuyệt đẹp Game mô phỏng cho android Wonder Zoo còn sở hữu hàng loạt những tính năng hấp dẫn khác như :
+) Khám phá các vùng đất hoang dã trong 7 bản đồ rộng lớn như : xa-van, rừng rậm, núi cao, đồng cỏ và địa cực.
+) Tính năng quay ngược thời gian với những chuyến du hành về thế giới tiền sử tìm và cứu các con thú, các loài khủng long, rồi mang chúng về sở thú tuyệt vời của bạn.

+) Thu thập các loài thú huyền thoại như Kỳ lân và Phượng hoàng, gây giống chúng để tạo ra một vườn thú hoàn hảo.
+) Trang trí sở thú với những vật dụng trang trí khác nhau như: cây cối, cửa hàng....
- Đặc biệt hơn ở phiên bản Tải Hack Wonder Zoo , game đã được hack full coin mà không cần root máy.
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME :
- Bước 1: Tải file cài đặt (APK) và Data game (Zip) về máy tính hoặc điện thoại. Link tải ở cuối bài viết.
- Bước 2: Sử dụng phần mềm winrar đối với PC hoặc phần mềm unzip đối với Android để giải nén file data.
- Bước 3: Sau khi giải nén file Data xuất thư mục cùng tên với file Data bên trong có chứa thư mục con mang tên : com.gameloft.android.ANMP.GloftZRHM.
- Bước 4: Copy toàn bộ thư mục con com.gameloft.android.ANMP.GloftZRHM vào bộ nhớ điện thoại( Bộ nhớ máy) theo đường dẫn :Android/Data.
- Bước 5: Copy file cài đặt apk vào thẻ nhớ và tiến hành cài đặt bình thường.
Lưu ý: Khi vào chơi game, các bạn sẽ thấy số coin lúc đầu là 6000 Coin. Nhưng các bạn làm 1,2 nhiệm vụ giới thiệu số coin của các bạn sẽ được tăng lên thành 999999999999 Coin. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.