Mụn đầu đen được xét vào diện mụn an toàn nhưng nó lại như một khiếm khuyết trên da. Bởi mụn đầu đen làm cho làn da không còn mịn màng mà đổi lại là một làn da.
Các bí quyết trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng
Đây là cách mà phụ nữ Ấn Độ thường làm để trị mụn đầu đen. Hãy cùng học hỏi nhé:
Chuẩn bị: Kem đánh răng, 1 ít muối, một vài viên đá lạnh
Cách làm:lấy một ít kem đánh răng ra bát, thêm vào một ít muối và trộn đều đến khi các nguyên liệu hòa quyện toàn bộ vào nhau.
Cách dùng kem đánh răng trị mụn đầu đen:
Rửa mặt thật sạch, thoa một lớp mỏng hỗn hợp lên khu vực có mụn đầu đen. Sau 5 phút thì rửa sạch với nước ấm.
Dùng viên đá lạnh massage nhẹ nhàng lên khu vực vừa trị mụn, không cần rửa lại mà để da tự khô.
Kem đánh răng có công dụng trị mụn rất tốt, kết hợp với muối giúp trị mụn đầu đen hiệu quả. Sau môt vài lần da bạn sẽ sạch mụn đồng thời sáng mịn hơn. Đây là cách trị mụn trứng cá mới nhất hiện nay.
Cách 2: Chải nhẹ kem đánh răng lên da bị mụn đầu đen
Kem đánh răng giúp trị mụn đầu đen hiệu quả
Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng bằng cách lấy 1 lượng nhỏ kem đánh răng, thoa trên phần da bị mụn. Dùng 1 bàn chải mềm và sạch, chà nhẹ lên da. Khoảng 10 phút thì sửa lại lại bằng nước sạch. kem đánh răng còn là một chất xúc tác trị sẹo lõm rất hiệu quả mà bạn có thể sử dụng.
Nếu da bạn thật sự quá nhiều mụn, bạn có thể để qua đêm và sáng hôm sau rửa lại thật sạch, các đốm mụn sẽ dần tróc nhẹ khỏi da. Tuy nhien cần đảm bảo da mặt bạn không quá nhạy cảm nhé.
Cách trị mụn đầu đen bằng kem đánh răng có công dụng trị mụn rất tốt, kết hợp với muối giúp trị mụn đầu đen hiệu quả. Sau môt vài lần da bạn sẽ sạch mụn đồng thời sáng mịn hơn.