Khám phá Khu du lịch nghỉ dưỡng biển Eureka Linh Trường – Thanh Hóa. Một khu du lịch còn khá mới trên bản đồ du lịch Việt Nam nhưng đã thu hút lượng khách lớn trong năm 2011 và 2012.
Đến vơi Linh Trường bạn có cơ hội khám phá 1 trong những bãi biển đep nhất của miền Bắc.. Biển ở đây trong xanh,cát mịn, sóng êm đềm trải dài gần 2 km bờ biển. Phía Đông Bắc có núi Linh Trường với nguyên vẻ hoang sơ giống như một bức bình phong chắn sóng cho sự bình yên nơi đây. Đến với Eureka – Linh Trường, du khách còn được tắm mình trong vùng đất có nhiều trầm tích văn hóa như Đền thờ Long Vương, đảo Hòn Nẹ, đền thờ Trạng Quỳnh. Không xa Khu nghỉ dưỡng là những địa điểm tâm linh như chùa Hồi Long, Đền Mẫu , Nhà thờ Ave Maria… cũng là những điểm thu hút du khách khám phá.
Khu nghỉ dưỡng Eureka – Linh Trường được xây dựng trên diện tích hơn 6ha trong tổng khu du lịch hơn 40ha, bao gồm 72 biệt thự song lập sang trọng, và hơn 90 căn hộ hiện đại với đầy đủ tiện nghi. Tất cả công trình trúc ở đây đều hướng ra biển. Với tiêu chuẩn 3 sao cùng các dịch vụ đi kèm như nhà hàng gần 1000 chỗ, Quầy bar và café 150 chỗ, 3 phòng karaoke, Phòng chiếu phim 3D, Bể bơi ngoài trời, Sauna, massage, Bấm huyệt, Sân tennis, phòng gym và tập yoga… Eureka Linh Trường sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng của Qúy khách.
Đặc biệt đối với khách hàng là tập thể, các cơ quan , công ty, xí nghiệp….tổ chức liên hoan, du lịch, hội nghị, hội thảo đến với Linh Trường sẽ được ưu tiên với mức giá ĐẶC BIỆT ƯU ĐÃI.
Để biết thêm thông tin chi tiết, Qúy khách vui lòng liên hệ :
Anh Thân *– *Phòng kinh doanh Khu nghỉ dưỡng biển Eureka Linh Trường
Điện thoại : 0914.559.633
Email : thannl@126land.vn