Khăn mặt vẫn thường được các chị em sử dụng để rửa mặt hàng ngày, nhưng bạn có biết khăn mặt thường bị bám bụi bẩn và tích tụ vi khuẩn nếu không được vệ sinh thường xuyên. Vì vậy hãy thử rửa mặt với những dụng cụ sau nhé.

>>> Sở hữu đôi chân đẹp với kem duong da chan cao cấp của hãng Artdeco

Cọ rửa mặt

Với những bạn có làn da dầu thì việc dùng cọ rửa mặt sẽ khiến bạn vô cùng thích thú. Khi rửa mặt với cọ rửa mặt sẽ mang đến cho bạn cảm giác cực kì sạch sẽ sau khi cọ da mặt, cọ sẽ đánh bay hết mụn cám ở cằm. Ưu điểm nổi trội nhất của loại cọ này là bạn có thể cất giữ trong hộp nhựa một cách sạch sẽ, không lo bụi bẩn bám vào.

>>> Dùng mỹ phẩm dưỡng trắng da tay chân hiệu quả hơn

Bao tay rửa mặt

Loại bao tay rửa mặt này thực ra chỉ là một dụng cụ gắn vào các đầu ngón tay trỏ được làm bằng silicon hoặc bằng kén tơ tằm. Loại bao tay rửa mặt này rất thích hợp với những bạn có làn da bị mụn. Khi dùng các ngón tay massage sẽ khiến cho mụn dễ được loại bỏ hiệu quả.

>>> Kem dưỡng da chân khô mềm mịn như da em bé

Bọt biển hoặc mút rửa mặt

Bọt biển là dụng cụ rửa mặt được các chị em ưa chuộng hiện nay, loại bọt biển này có kết cấu như một loại tổ ong nên tạo bọt tốt và có bề mặt nhám giúp lấy đi các loại bụi bẩn trên da để tẩy da chết hiệu quả.