CHỮA MỤN


(Nguồn của: chữa mụn http://thammyvienylan.vn/chua-mun.html)

Vẻ đẹp của làn da sẽ kém phần rạng rỡ khi có sự xuất hiện của những vết mụn đáng ghét. Trên thực tế, quá trình điều trị mụn tận gốc diễn ra không hề đơn giản. Bởi nếu chăm sóc da không đúng cách, mụn sẽ để lại vết thâm gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Áp dụng cách chữa mụn với công nghệ ánh sáng thông minh sẽ giúp bạn giải quyết tận gốc các vấn đề về mụn.Làn da trắng sứ và sạch mụn giúp phái đẹp tự tin hơn

Xu hướng điều trị mụn tiên tiến

Hiện nay, áp dụng ánh sáng sinh học vào quá trình làm đẹp đã trở thành trào lưu được phái đẹp yêu thích. Đối với tình trạng mụn, sử dụng công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon sẽ giải quyết tận gốc chỉ với một liệu trình duy nhất. Bên cạnh đó, không chỉ trị mụn nhanh chóng, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon còn giúp làm đẹp da tự nhiên.


Liệu trình chữa mụn bằng ánh sáng sinh học thông minh


Với hiệu quả vượt trội, trị mụn ánh sáng Cacbon đã được FDA chứng nhận về chất lượng cũng như độ an toàn. Hiệu quả điều trị mụn từ công nghệ ánh sáng Cacbon đã chinh phục được hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Cơ chế hoạt động công nghệ trị mụn


Để mang lại hiệu quả trị mụn tận gốc, công nghệ thông minh đã linh hoạt kết hợp giữa ánh sáng sinh học thông minh với mặt nạ than hoạt tính. Cách chữa mụn thông minh này giải quyết triệt để các loại mụn như: mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn cám…Mặt nạ than hoạt tính loại bỏ độc tố và bảo vệ da từ bên trong


Ánh sáng sinh học sẽ được điều chỉnh tần số phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng mụn của khách hàng. Dưới tác dụng của ánh sáng sinh học, toàn bộ nhân cồi mụn sẽ được giải phóng khỏi lỗ chân lông. Từ đó bề mặt da trở nên thoáng và sạch hơn.Mặt nạ Cacbon hoạt tính: cung cấp dưỡng chất và bảo vệ da khỏi những tác động từ bên ngoài. Duy trì làn da sạch mụn và láng mượt.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín


Thẩm mỹ viện Ý Lan độc quyền công nghệ chữa mụn ánh sáng Cacbon

Nhận thấy công dụng điều trị mụn hiệu quả từ công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, thẩm mỹ viện Ý Lan nhanh nhạy áp dụng công nghệ chữa mụn. Phần lớn khách hàng đều hài lòng với kết quả điều trị mụn hiệu quả.Công nghệ hiện đại cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ điều trị mụn ánh sáng Cacbon nhận được sự yêu thích của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xem để biết thêm chi tiết tại: chua mun
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý LanĐịa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633