Điện thoại thông minh với những ứng dụng giải trí là không thể thiếu. Bạn đã cài cho dế yêu của mình những bài nhạc hot nhất chưa?


Giới thiệu:


Ứng dụng Zing mp3 là phần mềm nghe nhạc lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với phiên bản dành cho điện thoại các bạn có thể nghe nhạc một cách thoải mái và dễ dàng, dễ dàng hơn nữa ứng dụng hỗ trợ bạn tải nhạc về máy nghe offline khi không có mạng nhé.tai zing mp3


Tính năng:


Với ứng dung Zing Mp3 bạn sẽ không bỏ lỡ những ca khúc xếp hạng hót nhất trong tuần. Zing MP3 trên điện thoại mang đến cho bạn trình chơi nhạc kiểu mới, thông minh hơn và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đi kèm, đem lại điều thú vị đặc biệt trên thiết bị của bạn.


- Đồng bộ thông tin bài hát.
- Giao diện thân thiện, hiện đại.
- Tổ chức nhạc cá nhân dễ dàng.
- Chức năng tìm kiếm thông minh.
- Nghe nhạc online chất lượng cao (320kbps)
- Trình chơi nhạc offline và online thông minh
- Tạo, quản lý và chơi nhạc theo playlist offline
- Có ngôn ngữ tiếng Anh bên cạnh tiếng Việt.


Nổi bật:


Với giao diện bắt mắt các mục lục rõ ràng, các bài hát đầy đủ tên ca sĩ, bìa ảnh hay lời bài hát... chất lượng download từ 128k đến 320kbps, nghe nhạc online luôn đảm bảo 1208kbps cho bạn những bài nhạc chất lượng độc đáo. Bạn thích bào nào có thển ấn nút tải về sẽ tự động thêm vào mục nhạc offline chon bạn, bạn có thể nghe những lúc không vào được mạng.


Zing Mp3 đã có thể chơi được nhạc do người dùng đồng bộ qua Itunes và khả năng search nhạc đã được cải thiện rất đáng kể. Phiên bản nhạc Zing mp3 đã hỗ trợ cho nhiều dòng máy khác nhau. Bạn có thể lựa chọn tải về phù hợp với máy của mình nhé.


Tham khảo: tai zalo mien phi