Tôi cũng đã wax lông tay vài lần, nhưng sau khi wax xong, da tôi bị đỏ rát và có hiện tượng lông mọc ngược vào trong nên trông càng mất thẩm mỹ. Các chuyên gia cho tôi hỏi, với tình trạng lông hiện tại của tôi có thể triệt lông vĩnh viễn được không ạ? Cảm ơn !

(Hoàng Phương – Hà Nam)

Có cách nào triệt lông tay vĩnh viễn không?

Trả lời:
Chào bạn Phương!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Xuân Hương. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:
Wax lông là phương pháp tẩy lông khá phổ biến được nhiều người sử dụng. Phương pháp này cho phép loại bỏ lông nhanh chóng, nhưng thường để lại hậu quả tổn thương da. Do trong quá trình giật ngược sợi lông, các mao mạch sẽ bị tổn thương và chảy máu nhẹ tại các nang lông, nên dễ gây tình trạng đỏ rát hoặc thâm tím vì tụ máu.
Wax lông 2 cánh tay có lợi ích các lông mọc sau thường mềm hơn, nhưng không thể giúp triệt lông vĩnh viễn, và da bị viêm nang lông lại xấu xí hơn rất nhiều. Vì vậy, nếu muốn loại bỏ hoàn toàn lông tay, bạn nên áp dụng triệt lông bằng ánh sáng.

Hiện nay, công nghệ triệt lông tay bằng công nghệ New E-light là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Xuân Hương, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.
New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng 420nm – 2.000nm. Đây là sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong các nang lông, ức chế sự phát triển của các sợi lông. Đồng thời, New E-light sẽ đi sâu bên trong bề mặt da, tác động duy trì trên da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, ngăn chặn lông chân phát triển trở lại rất hiệu quả.
Với từng tình trạng lông tay và da, các bác sỹ sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương để được thăm khám và tư vấn cụ thể
có thể bạn quan tâm :
ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ TRIỆT LÔNG MẶT LIÊN HỆ:

Thẩm mỹ viện Xuân Hương

22 Triệu Việt Vương – Hai Bà Trưng – Hà NỘi

Hotline: 18006999 – 0913 522 749
Điện thoại : (04) 3941 3333 – 3513 1716 – 3511 404